Võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn chính thức trở lại

2 Thanh Niên Online
Theo thông tin từ One Championship, võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn sẽ trở lại tại sự kiện ONE: Revolution để chạm trán nhà cựu vô địch hạng lông Kim Jae Woong vào ngày 24.9 tới đây.
Martin Nguyễn sẽ tái xuất vào tháng 9 tới đây /// ONE Martin Nguyễn sẽ tái xuất vào tháng 9 tới đây - ONE
Martin Nguyễn sẽ tái xuất vào tháng 9 tới đây
ONE
Vào tháng 10 năm ngoái, Martin Nguyễn đã thất bại trước Thành Lê tại sự kiện ONE: Inside the Matrix. Trận thua này cũng khiến võ sĩ người Úc gốc Việt đánh mất chiếc đai vô địch hạng lông mà mà anh đã nắm giữ kể từ năm 2017.
Trận đấu với Kim Jae Woong sẽ là cơ hội để Martin Nguyễn có thể trở lại đường đua. Trong lần thượng đài gần đây nhất ở hạng lông, võ sĩ người Hàn Quốc đã có được chiến thắng trước võ sĩ người Nhật Bản Tetsuya Yamada tại sự kiện ONE: Big Bang Part II. Hai chiến thắng trong 3 trận gần đây giúp Kim Jae Wong có được vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng hạng lông của ONE Championship.
Võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn chính thức trở lại - ảnh 1

Martin Nguyễn trong trận thua trước Thành Lê

ONE

Cuộc đối đầu giữa Martin Nguyễn và Kim Jae Wong từng được lên lịch sẽ diễn ra tại sự kiện ONE: TNT 2 ngày 14.4 thế nhưng trong chuyến bay đến Singapore, một hành khách bay cùng Martin Nguyễn đã dương tính với Covid-19. Thế nên trận đấu này đã bị huỷ vào giờ chót để đảm bảo an toàn.
Vào cuối năm ngoái, Kim Jae Woong đã từng tuyên bố thách đấu Martin Nguyễn. Anh nói: “Tôi muốn thượng đài với Martin Nguyễn. Tôi biết anh ấy là một trong những võ sĩ hay nhất. Tôi muốn được thi đấu với những người giỏi nhất. Nếu tôi chạm trán Martin, chắc chắn đó sẽ là một trận đấu hấp dẫn”.
Võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn chính thức trở lại - ảnh 2

Lịch thi đấu tại sự kiện ONE: Revolution

ONE

Ngoài trận đấu của Martin Nguyễn tại sự kiện ONE: Revolution sẽ được diễn ra tại Singapore Indoor Stadium còn có 3 trận đấu tranh đai vô địch. Christian Lee (Singapore) bảo vệ chiếc đai vô địch hạng nhẹ trước võ sĩ đồng hương Rae Yoon Ok trong sự kiện chính. Nhà vô địch hạng rơm Joshua Pacio sẽ có lần thứ ba chạm trán nhà cựu vô địch Yosuke Saruta để bảo vệ chiếc đai vô địch. Chiếc đai còn lại là ở hạng cân bantamweight môn kickboxing giữa hai võ sĩ Captain Petchyindee (Thái Lan) và Mehdi Zatout (Algeria).

Bình luận

User
Gửi bình luận
bao công

bao công

đăng tin thì phải cho chính xác , Christian Lee là người Mỹ gốc Singapore cùng với người chị là Angela Lee hiện đang giữ đai vô địch One Championship , không phải người Hàn Quốc nhé
tram than

tram than

Christian Lee là người Hàn Quốc ???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm