Võ sĩ Lưu Cường ra điều kiện tái đấu Flores

9 Thanh Niên Online
Võ sĩ tán thủ nghiệp dư Lưu Cường, người vừa giành chiến thắng trước võ sư phái Vịnh xuân Nam Anh-Nam Anh Kiệt ra điều kiện tái đấu với chuẩn võ sư Flores, đồng môn với Nam Anh Kiệt.
Flores hẹn gặp lại Lưu Cường khi về Việt Nam trong khi Lưu Cường ra điều kiện tái đấu Flores /// Độc Lập Flores hẹn gặp lại Lưu Cường khi về Việt Nam trong khi Lưu Cường ra điều kiện tái đấu Flores - Độc Lập
Flores hẹn gặp lại Lưu Cường khi về Việt Nam trong khi Lưu Cường ra điều kiện tái đấu Flores
Độc Lập
2 ngày sau chiến thắng trước Nam Anh Kiệt tại Hà Nội, hôm nay võ sĩ Lưu Cường chính thức lên tiếng trên trang cá nhân mạng xã hội mà anh cho rằng “Xin phép chia sẻ đôi điều rồi đóng lại toàn bộ sự việc với Nam Anh Kiệt”.
Võ sĩ Lưu Cường ra điều kiện tái đấu Flores - ảnh 1

Flores (trái) cùng Lưu Cường ở lần tỉ thí năm 2019

FBNV

“Sau trận đấu, mình giữ đúng lời hứa xóa hết những bài xích mích với anh ấy (tức Nam Anh Kiệt-PV), không để bụng một cái gì cả. Việc tái đấu, mình nghĩ không cần thiết. Anh Kiệt rảnh có thể ra đấu giao lưu với mình, không có vấn đề gì”, võ sĩ Lưu Cường chia sẻ.

Xem lại màn tỉ thí khiến võ sư Nam Anh Kiệt đổ máu, thua võ sĩ Lưu Cường

Với chuẩn võ sư Pierre Francois Flores, võ sĩ Lưu Cường cho rằng ở lần tỉ thí trước trọng tài tuyên bố hòa nhưng “tính luật kickboxing, bạn (Flores) hơn kg và ăn nhiều đấm vào mặt hơn là bạn thua đấy”. “Nếu có bản lĩnh, bạn về đây có kèo cùng cân nặng của bạn. Nếu bạn có bản lĩnh hơn nữa, ép xuống 75 kg chơi cùng tôi. Thời gian ăn tập đàng hoàng, trả lương lên đài cho tôi, tôi hứa sẽ cho bạn đi về Canada bằng xe lăn”, Lưu Cường gửi thách đấu đến Flores.
Võ sĩ Lưu Cường ra điều kiện tái đấu Flores - ảnh 2

Lưu Cường (trái) vừa đánh bại Nam Anh Kiệt

Ảnh Chụp màn hình

Sở dĩ Lưu Cường “cay” Flores bởi 2 người từng tỉ thí vào năm 2019. Khi đó Lưu Cường bị Flores đánh ngãn sàn, chảy máu mũi, trọng tài xử hòa nhưng nhiều ý kiến cho rằng Flores chiến thắng. Lần này sau trận đấu giữa Nam Anh Kiệt với Lưu Cường, Flores lại lên tiếng kêu gọi 2 võ sĩ này tái đấu đồng thời cho rằng khi tình hình dịch bệnh thế giới tốt, anh sẽ quay về Việt Nam và báo tin cho Lưu Cường biết.
Võ sĩ Lưu Cường ra điều kiện tái đấu Flores - ảnh 3

Flores nhiều lần về Việt Nam đi giao đấu

Độc Lập

Flores từng gây ồn ào khi về Việt Nam tìm đấu võ sư “truyền điện” Huỳnh Tuấn Kiệt nhưng bất thành. Ông cũng từng đấu với Tuấn ‘hạc”, võ sư karate Đoàn Bảo Châu, võ sư Vịnh Xuân Trần Lê Hoài Linh…Lưu Cường nhận định Flores đi “đánh nhau” để PR cho môn phái Vịnh Xuân Nam Anh.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Binh Luan Tran

Binh Luan Tran

Võ sĩ chuyên nghiệp chẳng ai đi đánh đấm linh tinh như mấy anh này! Nếu có trình độ thật sự thì đăng ký các giải võ thuật để thể hiện có hay hơn không!
HD Faros

HD Faros

Muốn đăng ký các giải võ thuật (chắc ý bạn là các giải chuyên nghiệp hoặc bán chuyên?)? Bạn cứ nghĩ muốn là đăng ký được hả? Cả một quá trình chứng minh bản lĩnh của bạn đó nhé.
Lê Minh

Lê Minh

Theo tôi trận đấu giữa Flores vs Lưu Cường thì Flores thắng. Trận Lưu Cường vs Nam Anh Kiệt thì Lưu Cường thắng. Đã gọi là thách đấu riêng, không đấu trên võ đài chính thức theo tiêu chuẩn thì nếu hai bên đồng ý là có thể đấu, cân nặng, tuổi tác không còn là vấn đề nữa. Nếu Lưu Cường đòi hỏi Flores xuống kg thì cũng nên tự xuống kg rồi cho Nam Anh Kiệt thêm một cơ hội tái đấu.
Hung Nguyen

Hung Nguyen

Lưu Cường ra điều kiện nhiều quá,toàn là điều kiện Flores khó thực hiện,Lưu Cường thừa biết thế nên cuối cùng là dọa Flores về Canada bằng xe lăn,thật là phi lý.Muốn dọa thì phải tạo điều kiện để cuộc đấu suông sẻ.
Quangduong

Quangduong

Điều kiện gì khó thực hiện? Lưu Cường đã nói rõ là Flores muốn đấu thì cứ về Việt Nam, sẽ có người đồng hạng cân đấu với ông ấy.
Flores về Việt Nam toàn kiếm kèo nhẹ hơn mình tầm chục đến vài chục kg để thách đấu, hay ho gì?!
Yellow Bird

Yellow Bird

Thế bạn cho rằng đấu võ không cùng hạng cân là đúng?
3 phản hồi
Đoàn Ngô

Đoàn Ngô

Tôi đã đọc cả thư của Lưu Cường và Flores. Cá nhân tôi không thiên vị về bạn nào. Tuy nhiên tôi thấy Florse nói có lý hơn LC. FLores đã bỏ tiền bỏ công sức sang VN rồi thì LC cũng nên gắng 1 lần sang Canada cho công bằng. Còn chuyện LC dọa cho Flores về bằng xe lăn thì không có có sở và rất khó thực hiện. LC đâu phải là Cung Lê.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm