Võ sư Flores xuất hiện ở võ đường Nam Huỳnh Đạo

28 Thanh Niên Online

Trưa nay võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores bất ngờ có mặt tại đình Nam Chơn (Trần Quang Khải, Q.1, TP.HCM) - võ đường của phái Nam Huỳnh Đạo với mục đích giao lưu với chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt.

Tuy nhiên lúc ông Flores đến không có chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt lẫn Trưởng tràng Huỳnh Quốc Hùng nên đại diện phái Nam Huỳnh Đạo không cho vào cổng và hẹn khoảng 17 giờ cùng ngày sẽ tiếp đón.

Võ sư Flores xuất hiện ở võ đường Nam Huỳnh Đạo  - ảnh 1
Quang cảnh ngoài võ đường Nam Huỳnh Đạo sau khi Flores rời đi
Quỳnh Anh

Sau khi Flores bày tỏ nguyện vọng được gặp, bắt tay giao lưu với chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt, đại diện của môn phái này gọi điện báo cáo cấp trên. Phía Nam Huỳnh Đạo sau đó thông báo Trưởng tràng Huỳnh Quốc Hùng sẽ đến tiếp ông Flores nhưng chỉ mình ông được vào bên trong.

Võ sư Flores xuất hiện ở võ đường Nam Huỳnh Đạo  - ảnh 2
Flores chờ bên ngoài cổng đình Nam Chơn
Trương Cường

Flores không đồng ý việc một mình vào trong mà cả đoàn cùng vào. Sự xuất hiện của Flores tại đình Nam Chơn thu hút ngày càng đông người dân hiếu kỳ đến xem nên lực lượng chức năng cũng có mặt. Vì thế Flores cùng các thành viên đoàn mình bỏ đi trước khi Trưởng tràng Huỳnh Quốc Hùng đến.

Theo hẹn, nhiều khả năng Flores sẽ quay lại đình Nam Chơn vào lúc 17 giờ hôm nay nhằm giao lưu với phái Nam Huỳnh Đạo. Tuy nhiên võ sư này sẽ khó diện kiến chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt, người mà ông thách đấu. Chưởng tràng Huỳnh Quốc Hùng cũng là em trai võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt là người sẽ đại diện tiếp đón Flores nếu ông quay lại. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Taiphan

Taiphan

Người ta tay không đến tận võ đường mà không tiếp, đã vậy còn kêu công an. Luôn cái ông chủ tịch võ gì đó thiệt là phe nhóm.
Tôi nói thật, nếu không bịp bợm thì cho tiếp họ đàng hoàng, vào nhà dù gì tôi cũng là người VietNam, họ mà cà chớn tôi tin bà con lối xóm với đám em út thợ thầy tôi đập họ một trận đem lên chính quyền trị tội liền.
Các vị cứ nói dóc hoài thêm trơ trẻn.
LÊ Thụy Hải

LÊ Thụy Hải

Đuổi cổ khỏi Việt Nam ngay!
Tinh thần thượng võ gì mà lên mạng tung tóe, rồi qua đánh 2 ông già lùn bầm mặt, rồi lại chọ quê tặng cọp giấy. Đi đâu cũng kéo theo một đám lu la chụp hình khoe khoang, láo toét!
Nói đến gặp người ta giao lưu võ thuật, mà ăn bận như là một thằng bụi đời vậy ai mà tiếp, rồi thái độ ngạo mạn, lại một đám lu bu nữa!
Thằng Lo rét này không phải dạng vừa vừa đâu, âm mưu thâm hiểm muốn làm nhục mạ nền võ học Việt Nam ta đấy, phải đề phòng và ngăn chận nó ngay, chứ không thì loạn!
Tôi thấy Đại võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt là một người nhẫn nhục cao thâm và rất bãn lĩnh, không bị khiêu khích mà sập bẫy bọn chúng!
Huỳnh Tuấn Kiệt không dại gì đem công phu truyền điện ra để đấu với một người ngoại quốc như vậy, nếu lỗ Lo ret có chết thì ai chụi đây?
Thà rằng sử dụng năng lượng điện của ông để hòa vào lưới điện quốc gia thì còn ích nước lợi nhà hơn.
CHINH PHAM DUY

CHINH PHAM DUY

Đóng cửa vài hôm đợi ổng đi rồi mở cửa lại
Mau Mân

Mau Mân

Làng võ và ngành thể thao Việt nam đừng để mất mặt với giới võ quốc tế và ngành thể thao thế giới vì sự quản lý và xữ sự thiếu tế nhị của các lò dạy võ như thế?!?
Le huy

Le huy

Toi hồi nhỏ rất thích tập võ, thươfng thì hằng tháng huấn luyện viên dắt câu lạc bộ di giao lưu với những câu lạc bộ khác đâu có vấn đề gì đâu , giao lưu học hỏi rất tốt, nếu mình chùa hay thì về cố gắng tập thêm cho tốt , cứ quan trọng thành tích thắng thua làm gì
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm