Võ sư Tuấn 'hạc' khuyên Johnny Trí Nguyễn không nên tỉ thí với Flores

12 Thanh Niên Online
Khi biết thông tin nam diễn viên người Mỹ gốc Việt Johnny Trí Nguyễn có thể sẽ giao đấu với ông Flores, võ sư Phạm Anh Tuấn – tức Tuấn ‘hạc’ đã đưa ra lời khuyên rằng không nên.
Sau khi ra Hà Nội để gặp gỡ với võ sư Đoàn Bảo Châu (môn phái karate), ông Flores sinh năm 1976 (môn phái Vịnh Xuân, quốc tịch Chile, đang sinh sống tại Canada, môn đệ của võ sư Nam Anh) có thể đã di chuyển vào TP.HCM để có cuộc gặp gỡ với Johny Trí Nguyễn, dự kiến vào ngày 26.2.
Chúng tôi đã hỏi quan điểm của Tuấn “hạc” về chuyện này, võ sư sinh năm 1979 chia sẻ: “Anh Johnny Trí Nguyễn là một người đã thành danh và với tôi, anh ấy có thể được xem như một Lý Tiểu Long của Việt Nam. Vì vừa làm diễn viên nổi tiếng vừa là một người biết võ thuật.
Anh Johnny Trí Nguyễn không việc gì phải tham gia vào những cuộc đấu chỉ mang tính chất khuếch trương của một người không mang tinh thần võ học”.
Võ sư Tuấn 'hạc' khuyên Johnny Trí Nguyễn không nên tỉ thí với Flores - ảnh 1
Tuấn 'hạc' không phục ông Flores
Ảnh chụp màn hình
Võ sư Tuấn 'hạc' khuyên Johnny Trí Nguyễn không nên tỉ thí với Flores - ảnh 2

tin liên quan

Võ sư Tuấn “hạc” không thách đấu ông Flores
Võ sư Phạm Anh Tuấn - biệt danh Tuấn 'hạc', đồng ý gặp chúng tôi tại một quán cà phê ở quận Hoàng Mai - Hà Nội vào trưa ngày 25.2. Nhân vật đang được ông Pierre Francois Flores săn đón suốt mấy ngày vừa qua, khẽ khàng gọi một chai nước suối và chia sẻ về những gì đã trải qua với Flores.
Trước đó, trả lời báo chí, Johnny Trí Nguyễn cho biết: "Tôi sẵn sàng tiếp đón võ sư Flores nhưng việc thách đấu này phải theo luật. Nếu thi đấu không cùng cân nặng một cách tự do thì có thể chọc vào mắt, cắn tai và đánh vào huyệt nguy hiểm nhằm hạ gục đối thủ. Lúc đó mọi đòn hiểm, tiêu cực sẽ được sử dụng trong trận đấu. Cá nhân tôi không đồng tình với cách thi đấu đó.
Nếu võ sư này muốn thi đấu thì tôi sẵn sàng nhưng cần đúng quy định của pháp luật và luật thi đấu võ trên võ đài. Thi đấu trên võ đài để có luật lệ, mang tính thể thao, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Khi đó bắt buộc hai võ sĩ phải đồng cân nặng và võ sĩ sẽ bị cấm thực hiện những đòn mạo hiểm. Như vậy trận đấu mới công bằng và việc thắng bại mới thuyết phục".
Võ sư Tuấn 'hạc' khuyên Johnny Trí Nguyễn không nên tỉ thí với Flores - ảnh 3
Võ sư Tuấn 'hạc' đã từng đánh bại Flores năm 2009 trong cuộc giao đấu chỉ kéo dài 2 phút
Nhật Duy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lâm

Lâm

Xin cám ơn anh Tuấn "hạc", anh nói rất đúng đắn về võ sư Kiệt, không đả phá, thận trọng và tôn trọng, rất khách quan không theo tâm lý đám đông. Cũng là một đọc giả thôi nhưng tôi thích quan điểm và cách nhìn nhận của anh. Năm mới kính chúc anh sức khỏe và ngày càng giỏi võ nghệ
Lợi Nguyễn văn

Lợi Nguyễn văn

Tôi đồng tình với võ sư Tuấn " hạc "
thuan nguyen

thuan nguyen

có hai điều tôi muốn phản hồi cho bài viết:
+ Thứ nhất, cách nói của Trí Nguyễn về thi đấu và luật đấu cho thấy anh không phải võ sĩ chuyên nghiệp, chưa đủ để trở thành người thầy võ thực thụ, chắc chắn anh ta chưa từng thực chiến ngoài đời với một người hoặc một đám đông bất kỳ!!
+ Thứ hai, nhận định của võ sư Tuấn hạc chỉ đúng một phần, đó là con người có khả năng tích điện nhưng nó hết sức yếu ớt, cực kỳ nhỏ bé chứ không thể mạnh mẽ như các loài phát điện cá chình, cá đuối được, trừ khi thay đổi cấu trúc tế bào, càng không thể đánh bại quá nhiều người như video clip. Tôi nói thật thế này nhé, đó là dòng điện của ông Kiệt cùng lắm làm tay bạn hơi tê hơi ngứa một chút xíu thôi, hoặc là làm khóc sợ một đứa trẻ thì hoàn toàn có cơ sở là sự thật!!
Hồ Văn Tình

Hồ Văn Tình

Không thể ''phóng điện'' theo cái cách mà Huỳnh Tuấn Kiệt đạo trưởng Đạo Nam Huỳnh đã làm trong các video clip được đưa lên mạng, vì trái với các nguyên tắc của Vật Lý học. Kính mời ông Kiệt và ông Tuấn (hạc) đến Viện Vật Lý thuộc Viện Hàn Lâm KHTN & CNQG để kiểm chứng. Thế thôi nhé!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ phim mới với kịch bản của Lý Tiểu Long sẽ được lên màn ảnh /// Twitter

Kịch bản phim do chính Lý Tiểu Long chấp bút sẽ lên màn ảnh?

Kịch bản phim do chính cố huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long viết cùng với nhà biên kịch Stirling Silliphant và nam diễn viên James Coburn vào năm 1969 đã được một nhà sản xuất phim gốc Ấn mua lại và dự kiến sẽ phát hành sớm nhất dưới dạng mini-series.