Vòng loại World Cup 2014: Căng thẳng trước lượt trận áp chót

0 Thanh Niên
Chiều nay, ở khu vực châu Á sẽ là các trận quyết định vòng loại World cup 2014. Tuyển Úc hiện có cùng 7 điểm như Jordan nhưng rất dè dặt vì đối thủ đang chơi lên chân.

Chiều nay, ở khu vực châu Á sẽ là các trận quyết định vòng loại World cup 2014. Tuyển Úc hiện có cùng 7 điểm như Jordan nhưng rất dè dặt vì đối thủ đang chơi lên chân.

Ngay sự cố HLV Adnan Hamad bị giữ lại sân bay hơn 4 tiếng đồng hồ khi nhập cảnh vào Úc sẽ khiến Jordan cố vượt qua áp lực tâm lý để gây khó cho chủ nhà. Ở lượt đi, Jordan đã thắng Úc 2-1 (tỉ lệ cược Úc chấp 1 trái, trái rưỡi thắng 9, trực tiếp 16 giờ trên Star Sport).

Trong khi đó, tại bảng A, Hàn Quốc và Uzbekistan (lượt đi hòa 2-2) cũng phải quyết đấu một mất một còn để giữ cơ hội cho mình giành vé đi thẳng VCK trước sự đe dọa từ phía sau của Iran chỉ gặp Li Băng đã bị loại (trực tiếp lúc 18 giờ và 21 giờ 30, Hàn Quốc chấp 1 trái, thắng 8).

Rạng sáng 12.6, tại Nam Mỹ Argentina so tài với chủ nhà Ecuador ở Quito; Venezuela sẽ gặp Uruguay; Chile gặp Bolivia và Colombia - Peru; trong khi tại Châu Âu, Belarus gặp Phần Lan, Thụy Điển gặp Đảo Faroe và Đan Mạch gặp Armenia.

Tỷ lệ cược một số trận đáng chú ý

- Nam Mỹ:
12.6, 3 giờ 30: Colombia - Peru: Colombia chấp 1 trái, trái rưỡi, thắng 9
4 giờ: Ecuador - Argentina: Đồng banh, chủ nhà thắng 9
7 giờ: Venezuela - Uruguay: Đồng banh, chủ nhà thắng 8
7 giờ 30: Chile - Bolivia: Chile chấp 1 trái rưỡi, thắng 9.
- Châu Âu:
12.6, 0 giờ: Belarus - Phần Lan: Belarus chấp nửa, thắng 8
0 giờ 15: Thụy Điển - Đảo Faroe: Thụy Điển chấp 2 trái rưỡi, thắng 9
1 giờ 15: Đan Mạch - Armenia: Đan Mạch chấp 1 trái rưỡi, thắng 9.

G.L
(Nguồn: Asianbookie)

Giang Lao

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mike Tyson và Evander Holyfield sẽ tái đấu? /// Ảnh: Chụp màn hình

Mike Tyson và Evander Holyfield trở lại ở tuổi 57

Mike Tyson đã 53 tuổi còn Evander Holyfield cũng đã 57 tuổi, thế nhưng nếu xem các video tập luyện gần đây của hai cựu tay đấm hạng nặng này bạn sẽ hiểu vì sao họ được gọi là huyền thoại.
Đã mắt xem Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM

Đã mắt xem Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM

Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM lần thứ 32 đang diễn ra được giới chuyên môn lẫn người hâm mộ quan tâm đặc biệt, không chỉ bởi là giải đấu đỉnh cao đầu tiên tại VN trở lại sau dịch Covid-19 mà còn tạo sức hấp dẫn khi xem qua sóng truyền hình.