'Vũ khí' của Usain Bolt đến Việt Nam

0 Thanh Niên Online
(TNO) Vận động viên chạy nước rút Usain Bolt của Jamaica cho biết anh dự định giải nghệ vào năm 2017, nhưng từ đây tới đó, anh vẫn còn nhiều đỉnh cao phải chinh phục, theo Reuters.
(TNO) Vận động viên chạy nước rút Usain Bolt của Jamaica cho biết anh dự định giải nghệ vào năm 2017, nhưng từ đây tới đó, anh vẫn còn nhiều đỉnh cao phải chinh phục, theo Reuters.
'Vũ khí' của Usain Bolt đến Việt Nam - ảnh 1Usain Bolt vẫn còn nhiều tham vọng trước khi giải nghệ - Ảnh: AFP
"Vũ khí" mới giúp người đàn ông chạy nhanh nhất hành tinh này hiện thực hóa tham vọng là đôi giày Ignite của Puma. Đây là sản phẩm công nghệ mới nhất của hãng sản xuất trang phục thể thao đến từ Đức.

Điểm nổi bật của đôi giày là được chế tạo từ chất foam (IGNITE foam) có khả năng tái tạo năng lượng liên tục từ đó giúp người chạy cảm thấy hứng thú vận động, càng chạy lâu càng cảm thấy thú vị.
'Vũ khí' của Usain Bolt đến Việt Nam - ảnh 2Sự kiện Puma Let’s Run tại TP.HCM - Ảnh: Ngọc Khuê
Trong buổi ra mắt tại New York (Mỹ) mới đây, Bolt cho biết: “Ignite là một đôi giày tuyệt vời, đã và sẽ giúp tôi rất nhiều trong tập luyện và thi đấu”.

Tại Việt Nam, Puma cũng vừa tổ chức sự kiện Puma Let’s Run tại Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP.HCM) nhằm tạo sân chơi mới cho những người yêu thích môn chạy bộ và đồng thời để giới thiệu đôi giày vốn là “vũ khí chiến lược” của Usain Bolt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Mỹ Đình đang được cải tạo để phục vụ SEA Games 31 	 ///  ẢNH: NGỌC THẮNG

SEA Games 31: ‘Bộ làm, Bộ cũng phải trả tiền thuê sân’

Đó là phản hồi của Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện tại Hội nghị Ban Chấp hành Ủy ban Olympic VN (VOC) vào ngày 20.1, sau khi lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội nêu ý kiến về việc Hà Nội phải trả tiền thuê sân Mỹ Đình khi tổ chức lễ khai mạc SEA Games 31 vào cuối năm 2021.