Vua nước rút bỏ xe đạp đi buôn vịt

1 Thanh Niên
Hôm qua, tay đua vừa đoạt áo vàng lẫn áo xanh giải xe đạp xuyên Việt Đỗ Tuấn Anh (Dược Domesco Đồng Tháp) bất ngờ làm đơn xin nghỉ chơi xe đạp để về nhà phụ mẹ buôn vịt.

Hôm qua, tay đua vừa đoạt áo vàng lẫn áo xanh giải xe đạp xuyên Việt Đỗ Tuấn Anh (Dược Domesco Đồng Tháp) bất ngờ làm đơn xin nghỉ chơi xe đạp để về nhà phụ mẹ buôn vịt.

Vua nước rút bỏ xe đạp đi buôn vịt - ảnh 1
Cua rơ Đỗ Tuấn Anh - Ảnh: Khả Hòa

“Tôi làm đơn xin nghỉ với lý do nhà neo đơn, ba mất không ai phụ mẹ buôn bán, nhưng lý do lớn nhất là tôi thấy nản quá, mình luôn cố gắng thật nhiều trong luyện tập cũng như thi đấu nhưng không được ghi nhận”, tay đua từng được xem là vua nước rút làng xe đạp VN, nói. Không chỉ Đỗ Tuấn Anh, hàng loạt tuyển thủ xe đạp Đồng Tháp đã xin nghỉ trước đó như Nguyễn Trường Tài, Trần Quốc Dũng, Nguyễn Hoàng Thái.

HLV tuyển xe đạp Đồng Tháp Trần Văn Quýt cho biết: “Nguyên nhân chính là các VĐV bất mãn do thời gian qua đã phấn đấu liên tục, có người giành thành tích cao, thể hiện khả năng chuyên môn và đạo đức tốt nhưng chẳng hề được Ban huấn luyện đội tuyển QG quan tâm, tạo cơ hội để phát triển hơn nữa”. 

Hoàng Quỳnh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Levangiau

Levangiau

Em ham mê đua xe đạp năm 15 tuổi nhưng do hoàn cảnh, em chỉ tập ở công viên buổi sáng ngày 20 vòng chiều chạy bộ quanh văn miếu 4 vòng và tập cơ. Nhưng giờ hoàn cảmh gđ tốt em muốn xin gia nhập 1 đoàn đua sẵn sàng chinh chiến mọi nơi và thường xuyên tập luyện và cống hiến. Chỉ cần cung cấp em một chiếc xe đạp em tập nếu không đc em sẽ rút và nếu đc thì và em sẵn sàng chinh chiến vì đội đó. Độ tuổi em đã 21 liệu k biết còn đc tham gia k ạ. Em ở TP Cao Lãnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Martin Nguyễn quyết tâm lấy lại danh hiệu trong năm 2021 /// Ảnh: One Championship

Martin Nguyễn quyết tâm 'phục thù' Thành Lê trong năm 2021

Thất bại trước Thành Lê trong năm 2020 là điều không mong muốn với Martin Nguyễn, thế nhưng nó đã mang lại cho anh động lực hơn bao giờ hết để có thể thống trị hạng lông. Mục tiêu lớn của Martin Nguyễn trong năm 2021 vẫn là 'phục thù' trước Thành Lê.