Vương Thị Huyền đoạt 3 HCV cử tạ châu Á

0 Thanh Niên
VĐV Vương Thị Huyền mang về cho cử tạ VN 3 tấm HCV hạng cân 45 kg nữ tại giải cử tạ vô địch châu Á diễn ra hôm qua ở Trung Quốc. 
Hạng cân này chỉ có 4 VĐV tranh tài gồm Dalabehera Jhilli (Ấn Độ), Diaz Maryflor (Philippines), Vương Thị Huyền cùng đồng đội Khổng Mỹ Phượng. Đây là hạng cân “thấp bé nhẹ cân”, phù hợp với thể trạng của các VĐV VN, đặc biệt Huyền từng khẳng định sức mạnh ở sân chơi châu lục lẫn TG.
Vương Thị Huyền đoạt 3 HCV cử tạ châu Á - ảnh 1
Vương Thị Huyền và HLV Huỳnh Hữu Chí
Ở cử giật, Huyền chinh phục thành công mức tạ 76 kg, đoạt HCV trong khi Dalabehera Jhilli đoạt HCB với mức 71 kg. Sang cử đẩy, Huyền chỉ thành công 1 lần ở mức 92 kg nhưng Jhilli cũng dừng ở mức 91 kg nên HCV lại về tay VĐV VN. Thành tích 168 kg tổng cử giúp cô gái VN hoàn tất cú hattrick HCV, hơn người xếp nhì đến từ Ấn Độ 6 kg.
Vương Thị Huyền đoạt 3 HCV cử tạ châu Á - ảnh 2
Vương Thị Huyền thực hiện động tác
IWF

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải nội dung đồng đội nữ /// Anh Thúy

Quần vợt vẫn là sự thống trị của nam Tây Ninh và nữ TP.HCM

Giải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia tại Đắk Nông năm 2021 đã kết thúc hôm nay với thắng lợi của đội nam Hải Đăng Tây Ninh và nữ Hưng Thịnh TP. HCM. Toàn giải dù không có bất ngờ nào lớn nhưng người hâm mộ đã chứng kiến nhiều cuộc so tài đầy kịch tính và có chất lượng chuyên môn cao.