Xạ thủ Thái bị vợ thuê người giết hại

0 Thanh Niên
Hôm qua 9.11, cảnh sát Thái Lan cho biết đã bắt được 2 sát thủ và những kẻ liên quan ra tay bắn chết cựu VĐV bắn súng hàng đầu Thái Lan.

Hôm qua 9.11, cảnh sát Thái Lan cho biết đã bắt được 2 sát thủ và những kẻ liên quan ra tay bắn chết cựu VĐV bắn súng hàng đầu Thái Lan.

Theo một tờ báo địa phương, những kẻ tình nghi khai rằng chính vợ của cựu VĐV Jakkrit Panichpatikum đã thuê họ bắn chồng và được trả 100.000 baht (70 triệu đồng) mỗi người để thực hiện phi vụ này. Vợ cựu VĐV Jakkrit là một bác sĩ. Sau cái chết của chồng, bà Nitiwadee Pucharoenyos khá bình tĩnh khi hợp tác với cảnh sát điều tra. Bà này khai rằng quan hệ giữa 2 người trước đây khá tệ nhưng gần đây đã được cải thiện.

Tuy nhiên, trước khi Jakkrit chết vài tháng, bà Nitiwadee từng bị chồng tố cáo lấy cả triệu USD từ tài khoản của mình. Vụ việc đang được làm rõ thì xảy ra sự cố Jakkrit bị ám sát khi đang chạy ô tô chở người giúp việc đến nhà vợ ở Bangkok. Lời khai của những kẻ tình nghi về động cơ sát hại cựu xạ thủ từng đoạt huy chương đồng Olympic này đang được cảnh sát làm rõ. Cảnh sát chưa ra lệnh bắt bà Nitiwadee.

Minh Quang
 (Văn phòng Bangkok)

>> Xạ thủ nam giành HCV thứ 4
>> Xạ thủ Ngô Hữu Vượng: Tuổi trẻ nhưng tài rất… cao!
>> Xạ thủ Nguyễn Huy Quang Phúc: Bị chủ quản gây khó dễ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm