Xạ thủ xinh đẹp Đặng Hồng Hà làm việc thiện giữa mùa Covid-19

0 Thanh Niên Online
Xạ thủ bắn súng Đặng Hồng Hà đã tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện trên địa bàn cô sinh sống tại Hà Nội, giúp đỡ những người không may mất việc làm trong đại dịch Covid-19.
Hồng Hà tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện /// Ảnh: Mai Tín Hồng Hà tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện - Ảnh: Mai Tín
Hồng Hà tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện
Ảnh: Mai Tín
Mấy ngày nay, nữ xạ thủ của đội tuyển bắn súng quốc gia đã tất bật cùng nhóm đoàn viên và công an tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai (Hà Nội) kêu gọi sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm và đã nhận được 3 tấn gạo, 300 thùng mì, 200 chai dầu ăn và tiền mặt.
Nữ xạ thủ xinh đẹp chia sẻ: “Chương trình do công an phường và chi đoàn phường Hoàng Văn Thụ phát động. Nhóm quyên góp gồm 12 người do thiếu tá Phan Trần Trung, Trưởng công an phường Hoàng Văn Thụ, làm trưởng nhóm cùng với các thành viên gồm trung úy Nguyễn Tuấn Đạt, cảnh sát khu vực, 5 chiến sĩ công an cùng 6 đoàn viên, cơ sở y tế trên địa bàn và tôi. Khi dịch bệnh Covid-19 có những diễn tiến phức tạp, ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống của người dân.
Chúng tôi đã bàn với nhau nên có hành động gì đó nhằm giúp đỡ những bà con nghèo, người lao động gặp khó khăn không may bị mất việc làm trong thời gian này. Đối tượng nhận quà là những hộ nghèo, cận nghèo và nhiều người dân bị thất nghiệp như các lái xe Grab, một số sinh viên đang học tập tại Hà Nội, người khuyết tật…".
Xạ thủ xinh đẹp Đặng Hồng Hà làm việc thiện giữa mùa Covid-19  - ảnh 1

Nhóm thiện nguyện, trong đó có Hồng Hà (áo đen)

Ảnh: Mai Tín

 
Xạ thủ xinh đẹp Đặng Hồng Hà làm việc thiện giữa mùa Covid-19  - ảnh 2

Các đoàn viên của phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai (Hà Nội)

Ảnh: Mai Tín

Xạ thủ xinh đẹp Đặng Hồng Hà làm việc thiện giữa mùa Covid-19  - ảnh 3

Hồng Hà (trái) cùng các chiến sĩ công an chia gạo vào túi

Ảnh: Mai Tín

Xạ thủ xinh đẹp Đặng Hồng Hà làm việc thiện giữa mùa Covid-19  - ảnh 4

Hồng Hà tại điểm tặng quà

Ảnh: Mai Tín

Hồng Hà cho biết: "Buổi trao quà đã tiến hành trong vòng 3 tiếng đồng hồ sáng 11.4 tại cổng phường công an Hoàng Văn Thụ. Đây là đợt trao đầu tiên và các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn phường vẫn tiếp tục ủng hộ để nhóm chúng tôi lại tổ chức nhiều buổi trao quà hỗ trợ các gia đình gặp khó khăn. Hành động đầy ý nghĩa của các chiến sĩ công an, các đoàn viên đã lan tỏa tinh thần yêu thương, sẻ chia đến với cộng đồng”.
Xạ thủ xinh đẹp Đặng Hồng Hà làm việc thiện giữa mùa Covid-19  - ảnh 5

Cô gái xinh đẹp có tấm lòng nhân ái

Ảnh: Facebook nhân vật

Xạ thủ Đặng Hồng Hà hiện khoác đội tuyển bắn súng Việt Nam kiêm HLV đội bắn súng Hà Nội. Xạ thủ sinh năm 1981 đã từng nhiều huy chương trong nước quốc tế, gần đây nhất là HCV Đông Nam Á năm 2018 nội dung súng trường hơi di động nữ; 4 HCB đồng đội, 1 HCĐ cá nhân ở 3 kỳ ASIAD liên tiếp từ năm 2010, 2014, 2018. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Mỹ Đình đang được cải tạo để phục vụ SEA Games 31 	 ///  ẢNH: NGỌC THẮNG

SEA Games 31: ‘Bộ làm, Bộ cũng phải trả tiền thuê sân’

Đó là phản hồi của Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện tại Hội nghị Ban Chấp hành Ủy ban Olympic VN (VOC) vào ngày 20.1, sau khi lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội nêu ý kiến về việc Hà Nội phải trả tiền thuê sân Mỹ Đình khi tổ chức lễ khai mạc SEA Games 31 vào cuối năm 2021.