Kỳ công 'vẽ' chân dung Messi trên đầu CĐV

0 Thanh Niên Online
Một thợ cắt tóc ở Serbia chỉ với cây kéo và đôi bàn tay khéo léo của mình đã kỳ công 'vẽ' một bức chân dung 'tuyệt đỉnh' siêu sao Lionel Messi trên đầu một CĐV.

Sau khi các bức ảnh chân dung Messi trên đầu 1 CĐV này lan truyền khắp mạng xã hội, giới truyền thông đã tìm hiểu anh thợ hớt tóc ở Serbia này là ai mà tài năng đến như vậy.

Kỳ công 'vẽ' chân dung Messi trên đầu CĐV - ảnh 1
Thợ hớt tóc Mario Hvala thực hiện kiểu tóc như hình xăm trên đầu 1 CĐV
AFP

Bởi vì, bức chân dung Messi được vẽ bằng kéo hớt tóc trên đầu đã đẹp chẳng kém gì một hình xăm vốn được nhiều CĐV hâm mộ siêu sao người Argentina này thực hiện trên cơ thể trước đây.

Kỳ công 'vẽ' chân dung Messi trên đầu CĐV - ảnh 2
Tác phẩm chân dung hình siêu sao Messi sau khi hoàn thành
AFP

Theo đó, anh thợ hớt tóc tên Mario Hvala có cửa hiệu làm tóc nổi tiếng ở TP.Novi Sad (Serbia) đã ấp ủ ý định “khác người” thực hiện hớt tóc như “vẽ hình xăm trên đầu” nhiều năm nay.

Cho đến trước kỳ World Cup ở Nga chuẩn bị khởi tranh, Hvala mới chính thức ra lò các tác phẩm của mình dành cho các CĐV.

Để thực hiện kiểu tóc vẽ chân dung hình siêu sao trên đầu như hình xăm, Hvala phải tốn từ 5 đến 7 giờ thực hiện.

Hai CĐV “xung phong” làm mẫu hớt tóc hình siêu sao Messi và Cristiano Ronaldo để quảng bá đã được miễn phí, do các hình ảnh lan truyền tạo cơn sốt tích cực. Thậm chí hãng tin AFP cũng cho phóng viên đến tìm hiểu sự kiện đặc biệt ngay trước World Cup này.

Kỳ công 'vẽ' chân dung Messi trên đầu CĐV - ảnh 4
Rất nhiều CĐV rất thích thú và muốn có một kiểu tóc có một không hai này trên đầu nhân dịp World Cup, dù trả tiền gần 150 euro
AFP

Hiện có rất nhiều CĐV mê các ngôi sao ở World Cup đã xếp hàng chờ Hvala thực hiện kiểu tóc như mong muốn. Tuy nhiên, để có kiểu tóc với hình chân dung ngôi sao ưu thích như hình xăm trên đầu thì các CĐV phải trả tiền công lên đến 150 euro/hình. Còn nếu với các hình ảnh khác ăn theo World Cup thì với giá vừa phải chừng 8 euro.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Golovin chơi nổi bật trong màu áo tuyển Nga nhưng chưa chắc thành công khi khoác áo CLB lớn  /// Reuters

Có nên mua cầu thủ tỏa sáng sau World Cup?

Ngay sau World Cup có ít nhất 30 cầu thủ lên giá nhờ chơi nổi bật. Thế nhưng câu hỏi đặt ra là các CLB có nên ồ ạt mua các cầu thủ vừa tỏa sáng tại Nga hay không?