Ký sự World Cup 2018: Nhập cảnh vào nước chủ nhà World Cup 2018

0 Thanh Niên Online

Sau chặng dừng chân Ulan Bator, nhà báo Đỗ Hùng lại tiếp tục tiến về Moscow. Chặng hành trình tiếp theo sẽ là chuyến tàu đêm Ulan Bator lên Sukhbaator ở miền biên giới Mông Cổ - Nga. Sau khi làm thủ tục xuất nhập cảnh xong, xe còn chạy khoảng 200 km nữa trên đất Nga để đến thành phố Ulan-Ude. Đây là điểm bắt đầu của hành trình xuyên Siberia đến với thủ đô Moscow, nơi sẽ diễn ra trận khai mạc World Cup 2018.

[VIDEO] NHÀ BÁO ĐỖ HÙNG ĐÃ VÀO ĐỊA PHẬN NƯỚC NGA
Chặng hành trình tiếp theo là chuyến tàu đêm Ulan Bator lên Sukhbaator ở miền biên giới Mông Cổ - Nga. Tàu khởi hành vào lúc 20h5 phút, trên lý thuyết là đã buổi tối rồi nhưng lúc này trời vẫn còn sáng rõ. Miền bắc Mông Cổ là vùng núi đồi và thảo nguyên xanh, khác với vùng sa mạc ở miền nam.
Ký sự World Cup 2018: Nhập cảnh vào nước chủ nhà World Cup 2018 - ảnh 1
Nhà báo Đỗ Hùng tại biên giới Mông Cổ - Nga
Đỗ Hùng
Vào rạng sáng hôm sau, tàu đến ga Sukhbaatar, từ đây nhà báo Đỗ Hùng đi xe ra biên giới. Sau khi làm thủ tục xuất nhập cảnh xong, xe còn chạy khoảng 200 km nữa trên đất Nga để đến thành phố Ulan-Ude.
Ký sự World Cup 2018: Nhập cảnh vào nước chủ nhà World Cup 2018 - ảnh 2
Một bữa ăn trên hành trình thiên lý TP.HCM - Moscow
Đỗ Hùng
Đây là điểm bắt đầu của hành trình xuyên Siberia đến với thủ đô Moscow, nơi sẽ diễn ra trận khai mạc World Cup 2018.
Như vậy là sau một chặng đường dài từ TP.HCM, ra Hà Nội, lên Bắc Kinh rồi Ulan Bator, nhà báo Đỗ Hùng đã đặt chân đến Nga tại Ulan-Ude, coi như đã đi được nửa chặng đường. Còn hơn 5.000 km nữa ở phía trước với nhiều bất ngờ thú vị. Mời các bạn tiếp tục theo dõi nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Golovin chơi nổi bật trong màu áo tuyển Nga nhưng chưa chắc thành công khi khoác áo CLB lớn  /// Reuters

Có nên mua cầu thủ tỏa sáng sau World Cup?

Ngay sau World Cup có ít nhất 30 cầu thủ lên giá nhờ chơi nổi bật. Thế nhưng câu hỏi đặt ra là các CLB có nên ồ ạt mua các cầu thủ vừa tỏa sáng tại Nga hay không?