Màn trình diễn ánh sáng 3D ngoạn mục chào đón World Cup 2018

0 Thanh Niên Online

Hai tuần trước khi hàng vạn tín đồ bóng đá từ khắp nơi trên thế giới ồ ạt kéo đến nước Nga để hòa mình vào ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, một màn trình diễn ánh sáng 3D ấn tượng lên tòa nhà Manege ở Moscow đã được thực hiện để chào mừng World Cup 2018 sắp diễn ra.

Mặt tiền của Trung tâm Triển lãm Manege ở trung tâm thủ đô Moscow trong đêm 1.6 - ngay cạnh Quãng trường Đỏ mang ý nghĩa biểu tượng của nước Nga, đã biến thành màn hình lớn trình chiếu những cảnh sắc ngoạn mục. Những hình ảnh thay đổi từ bầu trời đầy sao sang những quả bóng bay lượn qua lại như những ngôi sao chổi. Và từ đuôi của những “quả bóng sao chổi” là bóng dáng các ngôi sao sân cỏ đang thực hiện các pha sút bóng với động tác kỹ thuật đẳng cấp…
Màn trình diễn ánh sáng 3D ngoạn mục chào đón World Cup 2018 - Nguồn: YouTube
Những hình ảnh này chính là điều mà hàng tỉ người trên thế giới đang háo hức mong chờ được chứng kiến tại vòng chung kết World Cup 2018 sắp tới. Đài truyền hình Nga RT dẫn lời phát biểu của Vladimir Demekhin, tác giả và nhà sản xuất màn trình diễn ánh sáng cho biết: “Màn trình diễn ánh sáng này mô tả bóng đá và những cảm xúc mà bóng đá mang lại. Chúng được truyền tải bằng ngôn ngữ của phép ẩn dụ và trừu tượng và được làm nổi bật bằng âm nhạc”.
Theo kế hoạch, màn trình diễn ánh sáng 3D ngoạn mục (kéo dài 10 phút) sẽ được chiếu mỗi ngày trong khoảng từ 22 giờ đến 23 giờ, từ nay cho đến ngày 10.6. World Cup 2018 sẽ khai mạc vào ngày 14.6 và kéo dài cho đến ngày 15.7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Golovin chơi nổi bật trong màu áo tuyển Nga nhưng chưa chắc thành công khi khoác áo CLB lớn  /// Reuters

Có nên mua cầu thủ tỏa sáng sau World Cup?

Ngay sau World Cup có ít nhất 30 cầu thủ lên giá nhờ chơi nổi bật. Thế nhưng câu hỏi đặt ra là các CLB có nên ồ ạt mua các cầu thủ vừa tỏa sáng tại Nga hay không?