‘Sốt xình xịch’ bộ sưu tập Coca-Cola chào World Cup cùng triệu giải thưởng hấp dẫn

0
Tại thị trường Việt Nam, người dùng háo hức được thấy bước đi của Coca-Cola, đối tác chính thức của FIFA World Cup, trước thềm giải đấu. Hơn cả mong đợi, người tiêu dùng Việt còn được nhãn hàng ưu ái với món quà độc quyền đặc biệt.
Trong nhiều năm qua, Coca-Cola thường xuyên tạo ra những xu hướng mới, lôi cuốn sự quan tâm chú ý của cộng đồng, từ những mẫu lon in tên riêng cho đến sự “đổ bộ” của hàng loạt biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh. Từ góc độ người tiêu dùng, việc bàn tán, chờ đợi xem Coca-Cola sẽ tiếp tục sáng tạo như thế nào, sau đó sưu tập những mẫu lon mới đã trở thành một thú vui khó cưỡng.
‘Sốt xình xịch’ bộ sưu tập Coca-Cola chào World Cup cùng triệu giải thưởng hấp dẫn - ảnh 1
Với những trái tim yêu bóng đá, mùa hè này sẽ càng nóng bỏng hơn khi khắp thế giới cùng hòa mình vào cơn sốt World Cup. Là đối tác chính thức của FIFA World Cup từ năm 1978, Coca-Cola tiếp tục có những bước đi nhạy bén để gắn kết tinh thần thể thao thế giới, chào đón giải đấu lớn nhất hành tinh. Khắp toàn cầu, Coca-Cola vừa “trình làng” bộ sưu tập Coca-Cola phiên bản World Cup 2018, gồm 8 mẫu lon mang quốc kỳ của các cường quốc bóng đá thế giới gồm Anh, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Argentina và Nhật Bản. Màu sắc tươi sáng, họa tiết là những biểu tượng đặc trưng trên các lá cờ, ôm lấy thân lon thanh mảnh, 8 mẫu lon Coca-Cola dễ dàng khiến người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn trẻ và những tín đồ bóng đá, phải “phát sốt”.
‘Sốt xình xịch’ bộ sưu tập Coca-Cola chào World Cup cùng triệu giải thưởng hấp dẫn - ảnh 2
Những mẫu lon phiên bản đặc biệt sẽ đi kèm với hàng triệu giải thưởng đầy giá trị. Cụ thể, từ ngày 15.4 đến 13.7.2018, khi mua sản phẩm Coca-Cola lon 330 ml, người tiêu dùng Việt sẽ có cơ hội trúng thưởng 1.000.000 mẫu lon Việt Nam Vô Địch đậm màu cờ sắc áo dân tộc với nền đỏ sao vàng rực rỡ; 11 lon Việt Nam FIFA World Cup bằng vàng - mỗi lon trị giá 7 lượng vàng, tương đương khoảng 228 triệu đồng; và 50.000 quả bóng Coca-Cola FIFA World Cup đặc biệt. 11 lon Việt Nam FIFA World Cup bằng vàng - tương ứng với 11 cầu thủ của đội tuyển quốc gia - như là món quà biểu tượng cho niềm tin, cho lời chúc của Coca-Cola, cũng như sự kêu gọi đồng hành từ người hâm mộ Việt Nam để ủng hộ cho khát khao chinh phục giấc mơ vàng của đội tuyển Việt Nam. Kết quả trúng thưởng được thông báo ngay ở dưới khoen lon sau khi bật nắp.
‘Sốt xình xịch’ bộ sưu tập Coca-Cola chào World Cup cùng triệu giải thưởng hấp dẫn - ảnh 3
Xem thông tin chi tiết về chương trình tại: www.cokeurl.com/HungKhoiFifaWorldCup

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Golovin chơi nổi bật trong màu áo tuyển Nga nhưng chưa chắc thành công khi khoác áo CLB lớn  /// Reuters

Có nên mua cầu thủ tỏa sáng sau World Cup?

Ngay sau World Cup có ít nhất 30 cầu thủ lên giá nhờ chơi nổi bật. Thế nhưng câu hỏi đặt ra là các CLB có nên ồ ạt mua các cầu thủ vừa tỏa sáng tại Nga hay không?