Tắc kè hoa tiên đoán đương kim vô địch Đức bại trận trước Mexico

1 Thanh Niên Online

Một chú tắc kè hoa Chamelon (thuộc họ thằn lằn lớn) có tên Leon đã trổ tài tiên đoán làm nản lòng những người hâm mộ của tuyển Đức khi dự đoán nhà vô địch thế giới sẽ bại trận trước Mexico trong trận đấu thuộc bảng F tại World Cup 2018 diễn ra 22 giờ đêm nay (17.6, giờ VN).

[VIDEO] NHỮNG CON SỐ ĐÁNG CHÚ Ý TRƯỚC TRẬN ĐỨC - MEXICO 
Cuộc thử sức tài tiên đoán của tắc kè Leon được tổ chức bởi The18, một website chuyên về thể thao (đặc biệt là thông tin, giải trí bóng đá) có trụ sở tại Boulder, Colorado (Mỹ). Theo đó, nhà tổ chức đặt một mô hình sân vận động, ở 2 đầu cầu môn, mỗi cầu môn được ấn định mang lá cờ của Đức và Mexico. Sau đó, 2 con dế được thả vào vị trí trước cầu môn và Leon “thịt” con dế bên cầu môn nào thì đội đó giành chiến thắng.
Tắc kè hoa tiên đoán đương kim vô địch Đức bại trận trước Mexico - ảnh 1
Chú tắc kè phóng lưỡi bắt gọn chú dế bên phần sân của Mexico
CHỤP MÀN HÌNH
Chú tắc kè Leon đứng ở giữa sân và bắt đầu quan sát 2 con dế vốn là một món khoái khẩu. Sau một hồi “suy nghĩ”, Leon phóng lưỡi bắt gọn con dế ở phía cầu môn mang lá cờ Mexico, đồng nghĩa với việc thất bại thuộc về nhà đương kim vô địch Đức trong trận mở màn bảng F.
Tắc kè hoa tiên đoán đương kim vô địch Đức bại trận trước Mexico - ảnh 2

tin liên quan

Mèo điếc dự đoán Iran quật ngã Ma Rốc

Sau khi khởi đầu "như mơ" dự đoán chiến thắng cho Nga ở trận khai mạc World Cup 2018, chú mèo điếc Achilles tiếp tục tiên đoán tuyển Iran sẽ đánh bại Ma Rốc ở lượt trận đấu bảng B diễn ra vào 22 giờ đêm nay (15.6, giờ VN).

Trước đó, tắc kè Leon cũng đã được thử sức tài tiên đoán trận Bồ Đào Nha gặp Tây Ban Nha ở bảng B. Leon nuốt chửng con dế bên phần sân Tây Ban Nha, đồng nghĩa với chiến thắng thuộc về đội bóng xứ sở đấu bò tót. Mặc dù 2 đội hòa nhau với tỷ số 3-3 nhưng dự đoán của tắc kè hoa được cho là khá chính xác. Bởi ngoài việc chỉ có dự đoán thắng thua, Tây Ban Nha cũng vuột chiến thắng ở phút cuối trong trận đấu nói trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
quốc thịnh

quốc thịnh

Có hay thì dự đoán năm nào Việt Nam sẽ có mặt tại vòng chung kết woldcup.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Golovin chơi nổi bật trong màu áo tuyển Nga nhưng chưa chắc thành công khi khoác áo CLB lớn  /// Reuters

Có nên mua cầu thủ tỏa sáng sau World Cup?

Ngay sau World Cup có ít nhất 30 cầu thủ lên giá nhờ chơi nổi bật. Thế nhưng câu hỏi đặt ra là các CLB có nên ồ ạt mua các cầu thủ vừa tỏa sáng tại Nga hay không?