Tiên tri chim ưng dự đoán Colombia ‘tiễn’ Ba Lan về nước

0 Thanh Niên Online

Nàng chim ưng có tên Farah của Dubai Eye 103.8 Sport thuộc Sports Tonight (kênh radio số 1 khu vực Trung Đông) vừa thực hiện tài tiên đoán của mình khi chọn Colombia đánh bại Ba Lan ở trận đấu lượt thứ 2 bảng H diễn ra vào 1 giờ sáng 25.6 (giờ VN).  

Cách thức dự đoán của chim ưng được tổ chức khá bài bản. Theo đó, nhà tổ chức đầu tiên trồng 2 cột trụ gỗ trên bãi cát sa mạc, một cột gắn tấm cờ Ba Lan và trụ còn lại treo tấm cờ Colombia. Một cột trụ gỗ thứ ba được trồng cách đó khoảng 20m để chim ưng đậu, được cách đều với 2 cột trụ gắn cờ theo hình tam giác. Nàng chim ưng 2 tuổi được đặt lên cột trụ thứ 3 quay mặt với hình ảnh 2 lá cờ để nhà tiên tri động vật không nhìn thấy màu sắc của cờ. Sau khi được thả, chim ưng thực hiện một bản năng săn mồi khi sải cánh bay đến đậu trên cột trụ gắn cờ nào thì đội đó sẽ thắng.
Lần này, sau khi được nhà tổ chức đặt lên, nàng chim ưng Farah đã thẳng cánh bay vút đến cột trụ gắn lá cờ Colombia, nghĩa là đội bóng đến từ Nam Mỹ sẽ đánh bại Ba Lan. Nếu dựa dự đoán của chim ưng Farah, Ba Lan sẽ phải sớm chia tay World Cup 2018 sau khi thua Senegal 1-2 ở lượt trận đầu. Trong khi đó, Colombia (thua Nhật Bản 1-2 ở lượt trận đầu) sẽ thắp lại hy vọng đi tiếp.
 Tiên tri chim ưng dự đoán Colombia ‘tiễn’ Ba Lan về nước - ảnh 2
Nàng chim ưng sải cánh bay thắng tới cột trụ gắn cờ Colombia
CHỤP MÀN HÌNH
Nàng chim ưng Farah được Dubai Eye 103.8 Sport tuyển dụng để dự đoán 64 trận đấu ở World Cup năm nay sau khi phong trào động vật tiên tri phổ biến kể từ bạch tuộc Paul trở thành siêu sao về tài tiên đoán ở World Cup 2010. Trong các dự đoán các trận gần nhất, nàng chim ưng đều dự đoán chính xác chiến thắng dành cho Đức, Mexico và Bỉ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Golovin chơi nổi bật trong màu áo tuyển Nga nhưng chưa chắc thành công khi khoác áo CLB lớn  /// Reuters

Có nên mua cầu thủ tỏa sáng sau World Cup?

Ngay sau World Cup có ít nhất 30 cầu thủ lên giá nhờ chơi nổi bật. Thế nhưng câu hỏi đặt ra là các CLB có nên ồ ạt mua các cầu thủ vừa tỏa sáng tại Nga hay không?