Tổng thống Mỹ thắc mắc về sự vĩ đại của Cristiano Ronaldo

1 Thanh Niên Online

Tổng thống Mỹ Donald Trump thường dành từ “vĩ đại nhất” cho thỏa thuận hoặc cuộc gặp gỡ mới nhất của mình, nhưng nay ông lại dành từ đó cho siêu sao Cristiano Ronaldo của tuyển Bồ Đào Nha với những thắc mắc “nửa đùa nửa thật”.

Tổng thống Mỹ đã nói chuyện về tiền đạo ngôi sao tuyển Bồ Đào Nha trong buổi tiếp người đồng cấp của Bồ Đào Nha là Marcelo Rebelo de Sousa tại Nhà Trắng. Khi trao đổi về tài năng của ngôi sao đang khoác áo Real Madrid với Tổng thống De Sousa, Tổng thống Trump đã hỏi: “Họ nói anh ta là cầu thủ vĩ đại nhất. Vậy hãy nói cho tôi biết anh ta chơi bóng giỏi thế nào. Ông có ấn tượng về anh ta không?”
Tổng thống Mỹ thắc mắc về sự vĩ đại của Cristiano Ronaldo  - ảnh 1
Tổng thống Bồ Đào Nha Marcelo Rebelo de Sousa gặp siêu sao Ronaldo truớc World Cup 2018
REUTERS
Ông De Sousa đã không tiếc lời tán dương: “Tôi rất ấn tượng về anh ấy. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”. Thật vậy, lời khen ngợi của ông De Sousa không thừa khi Ronaldo vừa ghi 4 bàn thắng ở vòng bảng giúp Bồ Đào Nha bước tiếp vào vòng 16 đội gặp Uruguay. Trận đấu này sẽ diễn ra vào 1 giờ sáng mai (1.6, giờ VN).
Ông Trump còn hỏi đùa ông Robelo de Sousa, rằng: “Vậy liệu Cristian (Ronaldo) sẽ ra tranh cử tổng thống để chạy đua với ông không? Anh ta sẽ không thắng đâu! Ông biết là anh ta sẽ không thắng đúng không?” Ông Robelo de Sousa cũng vui vẻ hưởng ứng: “Ngài Tổng thống cũng biết đó, Bồ Đào Nha không phải là Mỹ. Có chút khác biệt mà!”.
Cuộc trò chuyện giữa 2 vị tổng thống nói về Ronaldo đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Trong đó, không ít cư dân mạng “đặt dấu hỏi” về việc liệu ông Trump có kiến thức về bóng đá hay không. Vị Tổng thống Mỹ sau đó còn tiết lộ rằng con trai út Barron của ông biết tất cả mọi thứ có biết về ngôi sao Real Madrid.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy Kha Bui

Duy Kha Bui

Hay ! Hàm ý thực dụng về kinh tế của ông Trump vừa tếu vui vừa sâu xa !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Golovin chơi nổi bật trong màu áo tuyển Nga nhưng chưa chắc thành công khi khoác áo CLB lớn  /// Reuters

Có nên mua cầu thủ tỏa sáng sau World Cup?

Ngay sau World Cup có ít nhất 30 cầu thủ lên giá nhờ chơi nổi bật. Thế nhưng câu hỏi đặt ra là các CLB có nên ồ ạt mua các cầu thủ vừa tỏa sáng tại Nga hay không?