Tổng thống Putin: ‘World Cup 2018 sẽ là ngày hội của đam mê và cảm xúc’

0 Thanh Niên Online
Trước thời điểm khởi tranh vòng chung kết World Cup 2018, tổng thống Nga Vladimir Putin đã gởi đến tất cả những người hâm mộ bóng đá những lời chào đón rất thân thiện.
Nước Nga hiện tại đang trong không khí lễ hội, ở vào mọi ngày, họ đều tiếp đón số lượng rất đông những vị khách du lịch và đặc biệt là các fan hâm mộ bóng đá đến từ khắp mọi nơi. World Cup rõ ràng là một cơ hội rất tuyệt vời để có thể giới thiệu được quốc gia tổ chức với bạn bè năm châu. Và với mong muốn thể hiện được sự hiếu khách và một hình ảnh nước Nga tươi đẹp, thông qua các kênh truyền hình tại Nga, tổng thống Vladimir Putin đã bày tỏ cảm xúc của mình với những phát biểu liên quan đến World Cup 2018. Trong phát biểu của mình, lẽ tất nhiên, ông đã bộc lộ cảm giác tự hào được tổ chức sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra trên quê hương mình.
“Xin gởi đến tất cả những fan hâm mộ bóng đá và đến các đội tuyển xuất sắc nhất hành tinh lời chào mừng trân trọng. Đây là một niềm vui vô bờ và là một niềm vinh hạnh lớn lao mà chúng tôi có được khi tổ chức World Cup 2018”, ông Putin phát đi thông điệp.
Putin muốn phát động khẩu hiệu của World Cup 2018 lần này như là một “ngày hội đuợc lấp đầy bởi những những đam mê và cảm xúc”. Đó cũng là cách mà ông gởi đến bạn bè các nước một cách nhìn khác về đất nước của mình.
Tổng thống Putin: ‘World Cup 2018 sẽ là ngày hội của đam mê và cảm xúc’ - ảnh 2Nước Nga chuẩn bị bước vào ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh - Ảnh: Reuters
Tổng thống Nga cũng đã nhân cơ hội để quảng bá về nhiều những khía cạnh khác về đất nước Nga, về địa lý, văn hóa và cả lịch sử của quê hương mình.
“Đây cũng là cơ hội để mọi người có thể biết về nước Nga. Về bản sắc, về văn hóa, về lịch sử độc đáo của đất nước, về sự đa dạng về tự nhiên, về những con người thân thiện, chân thành và đầy sự hiếu khách”, ông nói tiếp.
Tổng thống Nga Putin sẽ có mặt trong ngày khai mạc World Cup vào ngày 14.6 tại Moscow và sẽ dự khán trận đấu mở màn giữa Nga và Ả Rập Xê Út diễn ra sau đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Golovin chơi nổi bật trong màu áo tuyển Nga nhưng chưa chắc thành công khi khoác áo CLB lớn  /// Reuters

Có nên mua cầu thủ tỏa sáng sau World Cup?

Ngay sau World Cup có ít nhất 30 cầu thủ lên giá nhờ chơi nổi bật. Thế nhưng câu hỏi đặt ra là các CLB có nên ồ ạt mua các cầu thủ vừa tỏa sáng tại Nga hay không?