The Zen Residence - tổ hợp căn hộ đẳng cấp tại Hoàng Mai

Giải tỏa áp lực tài chính những năm đầu sau khi nhận nhà

0
The Zen Residence - dự án chung cư xanh, nằm trong khuôn viên Gamuda Gardens sẽ đồng hành cùng bạn với gói ân hạn nợ gốc hấp dẫn, ưu đãi cho khách hàng nhận nhà và ổn định cuộc sống sớm trước khi bắt đầu chi trả nợ.
Hệ thống nhà thông minh giúp gia chủ thoát khỏi những lo lắng thường ngày

Hấp dẫn căn hộ thông minh phong cách Zen

0
Cuộc sống tiện nghi đã phát triển thêm một bậc trở thành cuộc sống thông minh. Với thiết kế phong cách thiền, căn hộ The ZEN Residence còn được tích hợp công nghệ điều khiển thông minh mang đến cuộc sống hiện đại, an ninh, an toàn.
The ZEN Residence nhận giải thưởng “Dự án thiết kế phổ quát nhất”và “Dự án khu căn hộ tốt nhất phân khúc giá tầm trung (Hà Nội)” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017

Điểm sáng ‘giấy thông hành’ của The ZEN Residence

0
Nằm trong KĐT Gamuda Gardens, quần thể Gamuda City, The ZEN Residence mang đến không gian sống tĩnh tại, thư thái, nhưng vẫn hội tụ những giá trị sống cốt lõi, tiếp bước công cuộc kiến tạo những đô thị kiểu mẫu của chủ đầu tư Gamuda Land.
Một tổ ấm an cư là mơ ước của nhiều người Việt

The ZEN Residence - tổ ấm bình an và hơn thế nữa

0
 
Trong 6 tháng đầu năm 2017, Hà Nội có 6.700 giao dịch thành công. Điều này phản ánh phần nào nhu cầu mua nhà của cư dân thành thị. Đó là câu chuyện về mong muốn ổn định của các gia đình trẻ và khát vọng đoàn viên.