Thêm một minh chứng cho thấy lời nói của Hoài Linh luôn có trọng lượng

0

Là thế hệ đàn anh của làng hài Việt, bên cạnh khả năng diễn xuất không cần bàn cãi, Hoài Linh còn được đàn em đồng nghiệp tin tưởng tìm kiếm lời khuyên mỗi khi gặp vấn đề khó.

Hoài Linh cứu nguy cho đôi vợ chồng Chí Tài - Việt Hương
Hoài Linh cứu nguy cho đôi vợ chồng Chí Tài - Việt Hương

Hoài Linh - người anh “quân sư” từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ

Đằng sau danh hiệu NSƯT với nhiều đóng góp tích cực cho nền giải trí trong nước lẫn hải ngoại, danh hài Hoài Linh thường xuyên được khán giả, anh em nghệ sĩ nhắc đến như một người anh có tâm bởi thường xuyên giúp đỡ đồng nghiệp gặp khó khăn, dìu dắt đàn em trẻ tuổi. Khi ngồi ghế giám khảo trong các gameshow truyền hình, anh thường đưa ra những lời khuyên gần gũi, dí dỏm mà chất chứa tâm huyết, có tính xây dựng cao.

Hoài Linh - cây đại thụ trong làng giải trí Việt

Hoài Linh - cây đại thụ trong làng giải trí Việt

Mới đây, khi xuất hiện trong một tiểu phẩm hài cùng với Chí Tài, Việt Hương và Minh Vượng, dù chỉ xuất hiện vỏn vẹn vài giây cuối nhưng anh đã cho thấy “Sáu Bảnh” vẫn “như lời đồn” với khả năng cứu nguy cực kỳ tài tình, hóa giải cuộc tranh cãi đang hồi leo thang của Chí Tài và Việt Hương trong bối cảnh Minh Vượng vừa thêm dầu vào lửa.

Hoài Linh hóa giải mâu thuẫn cho các đồng nghiệp chứng minh tiếng nói của mình rất có trọng lượng

Luôn sẵn sàng cứu nguy đúng lúc

Trong tiểu phẩm, Chí Tài sắm vai một ông chồng dù đã có tuổi nhưng vẫn rất mê đồ ăn nhanh - loại thức ăn mà bà vợ Việt Hương cho rằng không tốt cho tim mạch. Bị vợ cấm cản, ông chồng Chí Tài lấy lý do sở thích cá nhân để chống chế và thách thức Việt Hương tìm cho ra chai dầu ăn “Chiên bao ngon, Tim thêm khỏe, Giá thật tốt” nếu thực sự quan tâm sức khỏe tim mạch của ông chứ ông nhất định không từ bỏ món khoái khẩu. Yêu cầu khó như hái sao trên trời khiến Minh Vượng đứng gần đó không thể kìm nén mà phải chen ngang thốt lên: “Lấy đâu ra!”.

Việt Hương lo lắng cho sức khỏe của ông chồng lớn tuổi mà vẫn mê đồ ăn nhanh

Việt Hương lo lắng cho sức khỏe của ông chồng lớn tuổi mà vẫn mê đồ ăn nhanh

Đúng thời điểm cao trào, đầu bếp Hoài Linh xuất hiện trong ánh hào quang với “lời giải” cho bài toán khó của Chí Tài, đó là sản phẩm Dầu đậu nành Meizan. Hoài Linh chia sẻ, sản phẩm được làm 100% từ hạt đậu nành, giàu Omega 3,6,9 và Vitamin E tự nhiên rất tốt cho tim mạch và đặc biệt, giá cả rất cạnh tranh so với các nhãn hiệu dầu đậu nành thông thường trên thị trường.
Hoài Linh cứu nguy cho đôi vợ chồng Chí Tài - Việt Hương

Hoài Linh cứu nguy cho đôi vợ chồng Chí Tài - Việt Hương

Lý lẽ thuyết phục của Hoài Linh đã làm cả Việt Hương, Chí Tài và Minh Vượng đều hài lòng. Sau khi thử món tôm chiên cốm giòn rụm, cả ba đã phải cùng thốt lên “Có Meizan, nấu mê ngay!”.

Nhiều khán giả tinh ý đã nhận ra, hầu như trong tất cả quảng cáo của nhãn hiệu dầu ăn Meizan, Hoài Linh luôn xuất hiện vào thời điểm cao trào và đóng vai trò tháo gỡ mọi nút thắt chỉ bằng một câu thoại. Có thể nói, đây là vai diễn rất phù hợp với anh bởi Hoài Linh ngoài đời cũng là người chuyên hóa giải các mâu thuẫn, giúp anh em nghệ sĩ “huề cả làng” nhờ vào uy tín và sự dí dỏm của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm