Thêm sao bị chỉ trích vì khoe thân thô thiển trên màn ảnh

0 Thanh Niên Online

Cảnh khoe thân thô tục của diễn viên Lara Pulver đã dấy lên làn sóng chỉ trích của khán giả nước Anh.

Thêm sao bị chỉ trích vì khoe thân thô thiển trên màn ảnh

Tập phim A Scandal In Belgravia của loạt phim truyền hình Sherlock đã nhận hơn 100 lời khiếu nại của khán giả vì cảnh khoe thân thô tục của diễn viên Lara Pulver.

Lara Pulver đã “lột bỏ” hoàn toàn quần áo khỏi cơ thể ngoại trừ đôi bông tai và đôi giày cao gót trong 2 cảnh quay khoảng 90 giây với vai Irene Adler trong phim Sherlock.

Tập phim trên đã thu hút nhiều người xem nhất trên iPlayer trực tuyến của BBC.
 
Tuy nhiên, nữ diễn viên 31 tuổi này cũng gặp không ít sự chỉ trích.

Thêm sao bị chỉ trích vì khoe thân thô thiển trên màn ảnh - ảnh 1

Tập phim A Scandal In Belgravia được phát sóng ở thời điểm trước 21 giờ nên làm cho 100 khán giả khiếu nạn phàn nàn rằng họ không được tôn trọng. Nhiều cảnh khỏa thân thô thiển của nữ diễn viên Lara khiến họ nhức mắt.

Trong khi đó, người đẹp Lara tỏ vẻ rất tự hào với cảnh khỏa thân. Cô chia sẻ với Radio Times rằng cô sẵn sàng cởi bỏ quần áo cho một phút và làm khán giả nhớ đến mình.

Nữ diễn viên này cũng thừa nhận cô đã lựa chọn việc khỏa thân hoàn toàn mà không cần sử dụng “dụng cụ” bảo trợ được đoàn phim cung cấp. Lara nhấn mạnh rằng cô chỉ đồng ý khỏa thân trong Sherlock bởi vì nó phục vụ cho vai diễn và không phải khỏa thân để khoe thân.

Thêm sao bị chỉ trích vì khoe thân thô thiển trên màn ảnh - ảnh 2

Tuy nhiên, dù biện luận thế nào thì nữ diễn viên này vẫn bị người xem phàn nàn và họ cho rằng cô khỏa thân chỉ để khoe thân.

Lara từng xuất hiện trong phim: Robin Hood, True Blood, Spooks...

Theo M.Khuê / Người Lao Động

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm