Quỳnh Mai nói gì khi bị cấm diễn do 'thi chui'?

Quỳnh Mai nói gì khi bị cấm diễn do 'thi chui'?

1
Với lý do người mẫu Quỳnh Mai (Mai Ngô) tự ý tham dự cuộc thi Asia’s Next Top Model 2016 tại Singapore mà không xin phép, Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM sẽ đưa ra quyết định xử phạt chân dài này vào tuần tới.
Văn hóa không chỉ... thi hoa hậu

Văn hóa không chỉ... thi hoa hậu

1
Thi hoa hậu là sự kiện văn hóa, nhưng văn hóa không chỉ là thi hoa hậu. Bởi vậy, chuyện thi hoa hậu cũng không quá 'đại sự' với các cơ quan chức năng, đến nỗi nhiều thí sinh 'thi chui' và mang về… danh hiệu.
Oanh Yến (bìa trái) tại sự kiện diễn ra ở Philippines

Phạt người đẹp đi thi 'chui', có gì bất cập?

9
Vụ người đẹp Oanh Yến vừa đoạt giải tại cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu 2015 đã lăm le bị phạt một lần nữa gây tranh cãi về chuyện cấp phép đi thi hoa hậu quốc tế.
 
Nhà thiết kế Văn Thành Công cùng Lâm Thùy Anh lúc nhận giải tại Hàn Quốc - Ảnh: nghệ sĩ cung cấp

Cục yêu cầu xử lý gấp người đẹp thi 'chui'

1
Chiều 20.10, ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn, cho biết Cục đã gửi văn bản hỏa tốc cho Sở VH-TT TP.HCM đề nghị xử lý theo quy định của pháp luật việc người mẫu Lâm Thùy Anh (tên thật Hoàng Thị Lắm) tham gia cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2015 (Miss Global Beauty Queen 2015) tại Hàn Quốc khi không được cấp phép.
Đình chỉ chương trình tìm kiếm người mẫu của Khắc Tiệp

Đình chỉ chương trình tìm kiếm người mẫu của Khắc Tiệp

4
Ngày 13.10, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, cơ quan chức năng vừa đình chỉ chương trình tìm kiếm người mẫu châu Á của Công ty TNHH thương mại giải trí Sao Kim (số 231 - 233 Lê Thánh Tôn, Q.1) và cuộc thi 'Trai độc gái lạ' do Công ty cổ phần tập đoàn đại sứ trẻ - Yeah1 (trên đường Phan Kế Bính, Q.1) tổ chức 'chui'.
Thi sắc đẹp nào cũng cần cấp phép

Thi sắc đẹp nào cũng cần cấp phép

0
Thí sinh tham dự các cuộc thi được tổ chức ở nước ngoài thuộc nhiều lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạc, mỹ thuật… không cần phải xin cấp phép, trong khi để tham gia bất cứ cuộc thi sắc đẹp nào tại nước ngoài, thí sinh lại phải có “giấy thông hành”, nếu không muốn mang tiếng… thi chui.
Người đẹp ‘thi chui’ hoa hậu: Luật bất cập, phạt chưa ‘rát’

Người đẹp ‘thi chui’ hoa hậu: Luật bất cập, phạt chưa ‘rát’

4
Thời gian gần đây, báo chí đưa tin hàng loạt các người đẹp Việt Nam nườm nượp sang nước ngoài ‘thi chui’ hoa hậu. Nghĩ thật lạ, đi thi hoa hậu tức là đi phô diễn vẻ đẹp cơ thể và trí tuệ, vậy mà lại phải lén lút như làm chuyện gì tội lỗi lắm? Cơ sự do đâu?
Vì sao người đẹp thi 'chui'?

Vì sao người đẹp thi 'chui'?

6
Nhiều người đẹp sau khi dự thi và thắng lớn ở 'đấu trường nhan sắc quốc tế' trở về đã phải lo tiền tìm đến cơ quan chức năng nộp phạt vi phạm hành chính.