Trinh sát PA92 Công an tỉnh Quảng Nam từng bắt quả tang bà Nguyễn Thị Thu Hà nhận tiền (30 triệu đồng) để chạy biên chế cho một giáo viên hồi tháng 4.2016, trong “gói hợp đồng” tổng trị giá 65 triệu đồng /// Ảnh: PA92 CÔNG AN QUẢNG NAM CUNG CẤP

Cảnh báo nạn 'cò' tuyển dụng viên chức giáo dục

0
Hôm qua 14.12, ông Hà Thanh Quốc, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam, cho biết Sở vừa công bố số điện thoại 0510.3506599 để tiếp nhận phản ánh xung quanh các biểu hiện tiêu cực, lừa đảo, “cò” chạy việc và biên chế… khi kỳ tuyển dụng viên chức giáo dục và xét tuyển giáo viên THPT sắp diễn ra (dự kiến cuối tháng 12.2016 và đầu tháng 1.2017).
Từ chối trình độ cao

Từ chối trình độ cao

0
Nhiều người choáng váng khi đọc tin Sở Nội vụ TP.HCM không chấp nhận các hồ sơ thi công chức có chứng chỉ ngoại ngữ TOEIC hay TOEFL. Có lẽ lãnh đạo TP.HCM cũng ngạc nhiên như nhiều người nên mới yêu cầu Sở này giải trình lý do từ chối.
Chen nhau xếp hàng nộp hồ sơ thi công chức

Chen nhau xếp hàng nộp hồ sơ thi công chức

0
(TNO) Hàng ngàn người chen nhau xếp hàng chờ nộp hồ sơ thi công chức khiến giao thông ùn tắc kéo dài là cảnh tượng đang diễn ra nhiều ngày nay ở Cục Thuế thành phố Hà Nội (phố Giảng Võ, quận Đống Đa, Hà Nội).
Chưa phát hiện chuyện nhận tiền “chạy” thi công chức

Chưa phát hiện chuyện nhận tiền “chạy” thi công chức

0
Đây là khẳng định của Giám đốc Sở Nội vụ Trần Huy Sáng tại buổi giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội chiều qua 21.1. Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, ông Hồ Quang Lợi cũng cho biết, việc đã trao đổi và được Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Trần Trọng Dực cho biết thông tin phản ánh việc chạy công chức là “nói theo dư luận”.
Thêm phần phỏng vấn khi xét tuyển giáo viên

Thêm phần phỏng vấn khi xét tuyển giáo viên

0
Theo ông Văn Công Sang, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ của Sở GD-ĐT TP.HCM, điểm mới trong xét tuyển giáo viên các bậc học năm học 2012-2013 là có thêm phần phỏng vấn.