thi dau co

CSGT TP.HCM 
kiểm tra số khung, số máy khi người dân làm thủ tục đăng ký xe
  /// Ảnh: Ngọc Dương

Làm đúng quy định, sợ gì CSGT kiểm tra?

1
Liên quan đến việc xử lý “xe không chính chủ”, vẫn còn nhiều ý kiến băn khoăn, thậm chí hiểu “mơ hồ”. Tuy nhiên, nhiều bạn đọc cũng thẳng thắn cho rằng: quy định đã có, thực hiện nghiêm thì đâu có chuyện bị phạt.
Các vận động viên người mù thi đấu cờ vua /// Như Lịch

Người mù thi đấu cờ vua

1
Đến từ 14 cơ sở nuôi dạy, chăm sóc người mù, 70 vận động viên tham gia giải người mù thi đấu cờ vua diễn ra vào ngày 12.5 tại TP.HCM. Hoạt động do Thư viện Sách nói Hướng Dương cho người mù tổ chức.
Vừa nhịn thở vừa chơi cờ vua

Vừa nhịn thở vừa chơi cờ vua

0
Người hâm mộ cờ vua có dịp tham gia thử sức tại Giải vô địch Cờ vua Thế giới lặn, thử thách người chơi hơn bằng cách tổ chức thi đấu ở dưới nước.
Tài năng trẻ Quốc Uy 
 /// Nhật Quỳnh

4 tài năng trẻ quần vợt Việt Nam tranh tài

0
Giải quần vợt truyền thống Hưng Thịnh Cup lần thứ V - 2018 khai diễn chiều qua không chỉ tổ chức sân chơi cho quần vợt phong trào với các nội dung đôi nam và đôi nam nữ, mà còn tạo điều kiện cho các VĐV trẻ được thi đấu cọ xát và phô diễn trình độ thi đấu.
Độc đáo thi đấu cờ người

Độc đáo thi đấu cờ người

0
(TNO) Chiều 29.4, đông đảo du khách và người dân Huế đã tập trung tại công viên Thương Bạc (TP.Huế, Thừa Thiên-Huế) để xem trận thi đấu cờ người.
Công Phượng không thể phân thân

Công Phượng không thể phân thân

0
Theo kế hoạch mà Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thống nhất với HLV Miura thì năm 2015, các đội tuyển Việt Nam đều được trẻ hóa, trong đó lứa U.23 sẽ được tạo cơ hội thi đấu cọ xát thật nhiều.
U.19 HAGL Arsenal JMG tham dự giải U.21 quốc tế 2014

U.19 HAGL Arsenal JMG tham dự giải U.21 quốc tế 2014

0
Ngày 23.8, trao đổi qua điện thoại từ Lào, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức chính thức khẳng định ông sẽ tạo cơ hội cho các cầu thủ U.19 thuộc lò đào tạo Học viện HAGL Arsenal JMG thi đấu cọ xát nhiều hơn nữa trong thời gian tới.
Dọc đường SEA Games - Kỳ 2: Xem thi đấu phải có thẻ

Dọc đường SEA Games - Kỳ 2: Xem thi đấu phải có thẻ

0
Dù tuyên bố mở cửa tự do để người dân Myanmar đến các điểm thi đấu cổ vũ SEA Games, nhưng chính yêu cầu bắt buộc cổ động viên phải làm thẻ khiến tình trạng chen lấn hỗn loạn đã xảy ra.
Một chiều trong công viên 29/3 nghĩ về Đà Nẵng

Một chiều trong công viên 29/3 nghĩ về Đà Nẵng

0
Buổi chiều trong công viên nhìn bọn trẻ con chơi đùa thật thích, nó làm mình vui hẳn lên, hồn nhiên và trẻ ra. Bọn trẻ là vậy, tinh nghịch, bay nhảy suốt ngày không biết mệt, mà Đà Nẵng thì đâu có nhiều hay nói chính xác hơn là rất thiếu những nơi vui chơi dành cho thiếu nhi".
/form>