Thí sinh bị 'ném đá' nhiều nhất 'The Voice 2019': 'Tôi sẽ mặc kệ nếu bị anti-fan công kích'

0 Thanh Niên Online

Là thí sinh trong đội của huấn luyện viên Thanh Hà và từng gây ấn tượng bởi giọng hát đầy nội lực tại cuộc thi Giọng hát Việt 2019 nhưng chính vì scandal vạ miệng, bị tố là chảnh chọe, gây hấn với ban tổ chức... đã khiến Bảo Yến Roise mệt mỏi một thời gian dài bởi những chỉ trích từ khán giả. Không né tránh, nữ ca sĩ vui vẻ đối mặt trước những câu hỏi xung quanh scandal: 

"Đau khổ, cùng cực, xuống vực thẳm... Mình cảm thấy mọi việc nó tệ, nhìn cái gì cũng một màu đen hết, mình cảm giác cuộc sống không còn cánh cửa nào mở ra cho mình. Nói chung là đối với Roise thì cái gì đã qua rồi nó cũng rất là đẹp. Có thể ở ngay cái khoảnh khắc đó mình rất là buồn, cảm thấy bị stress nhưng mà với mình bây giờ những cái điều như vậy khiến cho mình trưởng thành hơn và mình cảm thấy không hối hận với những gì đã qua" nữ ca sĩ cho biết.

"Tại vì cái tính của mình hồi xưa tới giờ rất là thẳng thắn, giống như là có sao nói vậy. Khi mọi người hỏi thì mình trả lời rất là nhanh, nghĩ sao nói liền, không có kịp uốn lưỡi cho nên là cũng sợ lắm. Nếu mà bây giờ anti-fan công kích hả? Chắc là mình mặc kệ thôi. Roise nghĩ mình chỉ cần sống đúng với bản thân mình, nếu mà để cho người này, người kia hài lòng tất cả thì sẽ không được. Mình cảm thấy đúng, không có trái với lương tâm, đạo đức của mình là được", cô chia sẻ thêm.

Thí sinh bị 'ném đá' nhiều nhất 'The Voice 2019': 'Tôi sẽ mặc kệ nếu bị anti-fan công kích' - ảnh 1
Thí sinh bị 'ném đá' nhiều nhất 'The Voice 2019': 'Tôi sẽ mặc kệ nếu bị anti-fan công kích' - ảnh 2

Châu Đăng Khoa, Liên Bỉnh Phát đến chúc mừng Bảo Yến Roise ra mắt MV mới

Ảnh: BTC

Bỏ qua hết những ồn ào không đáng có ở Giọng hát Việt 2019, Bảo Yến Rosie đã trở lại với MV đầu tay mang tên Cướp đi cả thế giới. Mặc dù nội dung ca khúc nói về những đau khổ sau khi chia tay, nhưng ê kíp đã khéo léo lồng ghép các vấn nạn môi trường như hạn hán, cháy rừng, rác thải nhựa... khiến cho khán giả vô cùng thích thú.

Bảo Yến Roise cho biết: "Có rất là nhiều những cái điểm không có hoàn toàn liên quan tới bài hát lắm nhưng nó là yếu tố lạ để cho mọi người cảm thấy tò mò: "Điều này là cái gì, cái này là cái gì, tại sao nó lại gắn liền với bài hát này?". Sẽ có rất nhiều câu hỏi như vậy, đó là ý đồ của đạo diễn. Cái điều mình mong muốn trở lại với MV này đó là mình đã rất là cố gắng để có một sản phẩm tâm huyết. Vậy mình muốn khán giả đón nhận mình ở một cô gái có giọng hát nội lực. có ngoại hình, có tài năng để mọi người nghe giọng hát của mình chứ không phải qua những scandal để gây sự chú ý, mình không bao giờ cố tình với điều đó, mình cũng không thích điều đó. Mình mong rằng sau này scandal không xuất hiện trong cuộc đời của mình nữa".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Trải qua 14 năm hoạt động, Da LAB vẫn kiên trì theo đuổi dòng nhạc mang đậm chất underground. Các “ông chú” cũng khẳng định nhờ tình yêu của “fan thuê” mà nhóm không ngừng nỗ lực để có được những sản phẩm chất lượng nhất.