Thí sinh Miss Teen bị "tịch thu" quần áo khi đến nhà chung

0 Thanh Niên Online

(TNO) Vừa đặt chân đến ngôi nhà chung, top 12 thí sinh vào chung kết Miss Teen 2012 đã phải trải qua một cuộc "kiểm duyệt" quần áo và bị các chuyên gia loại hơn một nửa số trang phục mang theo.

Thí sinh Miss Teen bị "tịch thu" quần áo khi đến nhà chung

(TNO) Sau khi trải qua các thử thách như làm việc nhóm, sáng tạo thân thiện với môi trường... top 12 thí sinh Miss Teen 2012 chính thức bước vào ngôi nhà chung. Trước khi tiếp tục chinh phục những thử thách tiếp theo, các cô gái đã phải trải qua cuộc "kiểm duyệt" quần áo từ những chuyên gia.

Thí sinh Miss Teen bị "tịch thu" quần áo khi đến nhà chung - ảnh 1
Thí sinh Miss Teen bị "tịch thu" quần áo khi đến nhà chung - ảnh 2
Các thí sinh Miss Teen bị kiểm tra trang phục trước khi bước vào ngôi nhà chung

Ban tổ chức cho biết 12 cô gái sẽ xuất hiện xuyên suốt 12 tập truyền hình thực tế của Miss Teen 2012, nên hình ảnh, trang phục của họ được quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, ngay những ngày đầu tiên khi đến với ngôi nhà chung, các stylist, chuyên gia của chương trình đã bắt tay vào việc kiểm tra tất cả trang phục mà 12 thí sinh mang theo để chuẩn bị cho cuộc thi.

Sau đợt kiểm tra, hơn một nửa số quần áo của 12 cô gái đã bị các chuyên gia loại bỏ “thẳng tay”. Phần lớn là do các bộ trang phục này không phù hợp về màu sắc, kiểu dáng. Đặc biệt, quần áo “nhái” các thương hiệu nổi tiếng đều bị loại bỏ không thương tiếc.

Thí sinh Miss Teen bị "tịch thu" quần áo khi đến nhà chung - ảnh 3
Thí sinh Miss Teen bị "tịch thu" quần áo khi đến nhà chung - ảnh 4
Các thí sinh Miss Teen được hướng dẫn chọn trang phục mới

Cuộc thi Miss Teen năm nay diễn ra với nhiều thay đổi. Lần đầu tiên các khán giả truyền hình cả nước sẽ được đồng hành và trực tiếp tham gia bình chọn trong cuộc tranh tài của các thí sinh Miss Teen 2012 thông qua chương trình truyền hình thực tế mang tên Miss Teen 2012 - Tỏa sáng Việt Nam.

Top 12 thí sinh lọt vào chung kết sẽ trải nghiệm những thử thách thực tế từ chương trình để từng bước hoàn thiện bản thân. Những thử thách này đã được ghi hình và phát sóng qua 12 tập vào lúc 19 giờ thứ bảy hàng tuần (bắt đầu từ 10.11) trên kênh HTV3.

Bốn thí sinh xuất sắc nhất (2 thí sinh do ban giám khảo lựa chọn, 2 thí sinh được khán giả bình chọn thông qua tin nhắn) sẽ tranh tài trong đêm chung kết dự kiến sẽ được truyền hình trực tiếp vào ngày 26.1.2013.

Thành phần ban giám khảo của Miss Teen 2012 là Hoa hậu Ngô Phương Lan, ca sĩ Hồ Trung Dũng cùng với các chuyên gia tư vấn cho mỗi phần thử thách.

Thiên Hương
Ảnh: BTC cung cấp

>> Nhận biết dấu hiệu trầm cảm ở tuổi teen
>> Tiết lộ về hình ảnh 3 người đẹp tuổi teen

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học để giúp người, trả ơn đời

Học để giúp người, trả ơn đời

Cường, “cậu bé chăn bò mơ trở thành bác sĩ” được sự quan tâm của nhiều cá nhân tổ chức, đoàn thể cách đây tám năm (2014) đã trở thành hiện thực...