Thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2014 chính thức ‘chào sân’

0 Thanh Niên Online

(TNO) 16 thí sinh xuất sắc nhất của Ngôi nhà chung tại Vietnam’s Next Top Model 2014 đã ra mắt báo giới và khán giả yêu thích chương trình trong buổi họp báo diễn ra vào chiều 18.9 tại TP.HCM.

Thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2014 chính thức ‘chào sân’
Thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2014 chính thức ‘chào sân’ - ảnh 1
Thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2014 chính thức ‘chào sân’ - ảnh 2
Các thí sinh của Ngôi nhà chung Vietnam's Next Top Model 2014

Đây là những gương mặt người mẫu triển vọng đã vượt qua hàng ngàn đối thủ trong vòng sơ tuyển chương trình mùa thứ 5, được tổ chức khá quy mô tại cả hai khu vực Hà Nội và TP.HCM trong tháng 8 vừa qua.

Tại mùa thi thứ 5 này, đối tượng dự tuyển của Vietnam’s Next Top Model mở rộng cho cả thí sinh nam và nữ, người mẫu không chuyên và bán chuyên nghiệp đã tạo nên không khí cạnh tranh khá khốc liệt, với số lượng lẫn chất lượng thí sinh sơ tuyển đều vượt trội so với những mùa thi trước.

Nhìn chung, 16 thí sinh Ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model năm nay đều được đánh giá là có tố chất và tiềm năng, như những “viên ngọc thô” đang chờ được mài giũa để có thể trở thành những người mẫu chuyên nghiệp phù hợp với môi trường thời trang trong và ngoài nước.

Bên cạnh việc đạt được những chỉ tiêu theo chuẩn quốc tế của người mẫu, các thí sinh này còn là những cá tính thú vị, tạo được dấu ấn mạnh mẽ ngay từ khi khai cuộc, như Quỳnh Châu - “chân dài may mắn” của chương trình Project Runway Vietnam; chàng nông dân điển trai Phạm Công Toàn; Trần Yến Nhi - cô gái giàu nghị lực đã quyết tâm và thành công trong việc giảm hơn 10 kg trọng lượng cơ thể để đến với cuộc thi; cô thủ khoa đầu vào Trường đại học Ngoại thương Tiêu Ngọc Linh; chàng trai có chiều cao “khủng” 1,93 mét Đặng Văn Hội…

Hiện 16 người mẫu cá tính này đã chính thức bước vào Ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2014 tại khu chung cư cao cấp The Vista An Phú (TP.HCM), bắt đầu trải nghiệm những thử thách đầu tiên của chương trình.

Ngoài ra, buổi họp báo chiều 18.9 còn giới thiệu dàn giám khảo chính thức của mùa thứ 5 với nhiều thay đổi. Trong đó, sau một năm tạm thời chia tay chương trình, siêu mẫu Xuân Lan đã trở lại với vai trò host - người dẫn chương trình chính kiêm giám khảo của Vietnam’s Next Top Model 2014.

Thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2014 chính thức ‘chào sân’ - ảnh 3

Bên cạnh Xuân Lan, những chiếc “ghế nóng” khác quy tụ những gương mặt cộm cán của làng thời trang Việt và quốc tế như chuyên gia thời trang hàng đầu châu Á Adam Williams, chuyên gia trang điểm Nam Trung và chuyên gia thời trang - Tổng biên tập tạp chí F - Fashion Hương Color.

Ngoài 4 vị giám khảo này, các thí sinh của mùa thứ 5 còn nhận được sự hỗ trợ chuyên môn từ nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Với tiêu đề Cuộc chiến bắt đầu - Battle Begins, Vietnam’s Next Top Model 2014 sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ tối thứ bảy hằng tuần, bắt đầu từ ngày 1.11 tới.

Hiền Nhi
Ảnh: Nguyên Trương

>> Vietnam’s Next Top Model 2014 chính thức ‘khai chiến’
>> Vietnam’s Next Top Model 2014: Những thí sinh 'làm nóng' vòng tuyển sinh tại Hà Nội
>> Thanh Thủy giành ngôi quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm