Thi tốt nghiệp THPT 2021: trao cái ôm, phụ huynh muốn con có cảm xúc trước giờ thi văn

0 Thanh Niên Online

6 giờ sáng ngày 7.7.2021, hai đầu đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM chỗ giao với Nguyễn Hữu Cảnh và giao với Lê Duẩn được lực lượng chức năng lập chốt chặn, các phương tiện không được lưu thông để thí sinh bước vào điểm thi.

Với kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm có hai điểm thi là Trường THCS Võ Trường Toản và Trường THPT Trưng Vương. Vì thế, công tác an ninh được kiểm soát chặt chẽ.

Thi tốt nghiệp THPT 2021: trao cái ôm, phụ huynh muốn con có cảm xúc trước giờ thi văn - ảnh 1

Phụ huynh trang bị kính chống giọt bắn cho con trước khi bước vào phong thi sáng 7.7.2021

Lê Nam

Sáng 7.7, thí sinh sẽ thi môn ngữ văn với thời gian 120 phút. Chiều thí sinh thi toán với thời gian 90 phút.

Thi tốt nghiệp THPT 2021: trao cái ôm, phụ huynh muốn con có cảm xúc trước giờ thi văn - ảnh 2

Con trai hôn ba trước giờ vào phòng thi sáng 7.7.2021

Lê Nam

Đây là 2 trong 5 môn thi của kỳ thi này. Trong đó mỗi thí sinh dự thi để xét tốt nghiệp THPT sẽ phải thi bắt buộc 4 môn thi trong đó chọn 1 trong 2 môn thi tổ hợp khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Duy nhất, môn thi ngữ văn thi bằng hình thức tự luận, các môn còn lại sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay được nhận định là kỳ thi đặc biệt trong lịch sử thi quốc gia khi dịch Covid-19 lan rộng, một số địa phương trở thành điểm nóng của dịch bệnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xem nhanh 20h ngày 6.12: Ngỡ ngàng cục đá giá 6.000 tỉ | Tiếng kêu than xót xa từ vụ sạt lở miền Tây

Xem nhanh 20h ngày 6.12: Ngỡ ngàng cục đá giá 6.000 tỉ | Tiếng kêu than xót xa từ vụ sạt lở miền Tây

Đề nghị truy tố cựu Chủ tịch Tập đoàn Vimedimex Nguyễn Thị Loan. Hai cán bộ sở ở Đắk Nông điều hành, tham gia đường dây cá độ 600 tỉ đồng. Báo cáo ban đầu về nguyên nhân ngộ độc tại Trường iSchool Nha Trang. Bắt nhóm lừa đảo bán thiên thạch giá 6.000 tỉ đồng ở An Giang.Cận cảnh đồi đất bị bức tử hơn 10 năm ở Đồng Nai. Vụ sạt lở nuốt chửng 13 căn nhà xuống sông Cổ Chiên...…Tất cả sẽ có trong bản tin “Xem nhanh 20h” ngày 6.12 trên kênh YouTube Báo Thanh Niên và website thanhnien.vn - nơi tổng hợp những tin tức trong nước và quốc tế đáng chú ý cùng góc nhìn từ những câu chuyện đời sống thường ngày.