Thi tốt nghiệp THPT: Một thí sinh Tây Ninh thi riêng tại phòng dự bị

0 Thanh Niên Online

Hơn 8.500 thí sinh tại tỉnh Tây Ninh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 , trong đó có 502 thí sinh tự do tại 16 điểm thi chính thức và 9 điểm thi dự phòng được đặt tại các huyện, thị, thành phố.

Đo thân nhiệt thí sinh tại điểm trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha (Tây Ninh) /// ẢNH: GIANG PHƯƠNG
Đo thân nhiệt thí sinh tại điểm trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha (Tây Ninh)
ẢNH: GIANG PHƯƠNG
Ngày 9.8, theo Sở GD-ĐT tỉnh Tây Ninh, để đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay diễn ra an toàn, đảm bảo phòng, chống dịch bệnh Covid-19, toàn bộ thí sinh và cán bộ vào khu thi đều được đo thân nhiệt, khử khuẩn bằng nước rửa tay từ bên ngoài cổng trường.
Thi tốt nghiệp THPT: Một thí sinh Tây Ninh thi riêng tại phòng dự bị - ảnh 1
Sáng nay tại điểm thi tại trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha có một trường hợp thí sinh bị bệnh thủy đậu được tổ chức thi riêng tại phòng dự bị. Ban tổ chức kỳ thi cũng bố trí 3 giám thị dự phòng coi thi bên trong và ngoài phòng thi.
Thi tốt nghiệp THPT: Một thí sinh Tây Ninh thi riêng tại phòng dự bị - ảnh 2

Anh Nguyễn Tiến Tân, Phó Bí thư tỉnh Đoàn Tây Ninh, được đo thân nhiệt trước khi đến thăm các điểm Tiếp sức mùa thi của Đoàn thanh niên

Ảnh: Giang Phương

Thi tốt nghiệp THPT: Một thí sinh Tây Ninh thi riêng tại phòng dự bị - ảnh 3

Tỉnh đoàn Tây Ninh tặng quà, thăm hỏi, động viên thanh niên tình nguyện tại điểm Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha

Ảnh: Giang Phương

Đồng hành cùng sĩ tử tại Tây Ninh đã tổ chức 20 đội hình tình nguyện Tiếp sức mùa thi. Có 529 tình nguyện viên đã hỗ trợ thí sinh trong kỳ thi  tốt nghiệp THPT năm 2020 tại các điểm trường.
Thi tốt nghiệp THPT: Một thí sinh Tây Ninh thi riêng tại phòng dự bị - ảnh 4

Các học sinh THPT chuyên Hoàng Lê Kha hớn hở cùng đồng hành hỗ trợ tiếp sức mùa thi cho sĩ tử

Ảnh: Giang Phương

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay diễn ra trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, do đó, tổ chức đoàn thanh niên đã chuẩn bị 10.000 khẩu trang y tế, 600 lít nước sát khuẩn, nước rửa tay khô, 31.000 chai nước suối, 967 suất cơm miễn phí, 8 đội xe ôm tình nguyện, 12.700 bánh ngọt, 1.200 hộp sữa tươi, 31.000 viết chì và 300 dụng cụ khác (compa, tẩy, thước kẻ,...) hỗ trợ cho các thí sinh. Ngoài ra còn có 192 tình nguyện viên được bố trí hỗ trợ ngành y tế đo thân nhiệt cho thí sinh.

Bản tin Covid-19: Hồi hộp với kỳ thi tốt nghiệp THPT sát đỉnh dịch

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm