thi viet tren thanh nien online

Tư vấn trực tuyến về "Tài chính - Chứng khoán"

Tư vấn trực tuyến về "Tài chính - Chứng khoán"

0
Thị trường tài chính, đặc biệt là thị trường chứng khoán Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm rất lớn của nhiều người. Nhằm tạo điều kiện để bạn đọc trực tiếp trao đổi với những chuyên gia trong lĩnh vực "Tài chính - Chứng khoán" về các vấn đề mình quan tâm, Báo Thanh Niên đã tổ chức buổi giao lưu trực tuyến về vấn đề này vào lúc 14h30 hôm nay (13/3) trên Thanhnien Online.
Người Việt xa xứ - "lời" vì được ăn 2 Tết

Người Việt xa xứ - "lời" vì được ăn 2 Tết

0
Gần đây trên Thanh Niên Online có một bài viết về kiều bào Pháp, nhắc tâm sự của một kiều bào: "Những người Việt xa xứ sống một cuộc đời không trọn vẹn, không trọn vẹn là người Việt mà cũng không trọn vẹn là người Pháp...". Tôi thì vì bản chất ham vui, nên nghĩ một cách lạc quan rằng, người Việt xa xứ được sống một lúc hai cuộc đời: cuộc đời Việt và cuộc đời của dân bản xứ, như vậy thì "lời" lắm chứ sao gọi là thiệt thòi được? Còn nói về Tết thì năm nào cũng được ăn cả hai cái: Tết Tây và Tết ta, thiệt là đã!
14h30 ngày 23/11, Tư vấn trực tuyến SKSS - Hiếm muộn, vô sinh

14h30 ngày 23/11, Tư vấn trực tuyến SKSS - Hiếm muộn, vô sinh

1
 

Tư vấn về sức khỏe sinh sản (SKSS) chủ đề "Hiếm muộn - vô sinh" là chương trình tư vấn trực tuyến được tổ chức trên Thanh Niên Online vào lúc 14h30 đến 16h ngày 23/11/2006, với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực này tại Việt Nam: BS Hồ Mạnh Tường - Trưởng khoa Hiếm muộn và BS Vương Thị Ngọc Lan - Phó chủ nhiệm khoa Hiếm muộn BV Phụ sản Từ Dũ (TP.HCM). Bạn đọc bấm vào đây để đặt câu hỏi.

Bệnh thoái hóa hoàng điểm tuổi già

Bệnh thoái hóa hoàng điểm tuổi già

0
LTS: Vừa qua, trên Thanh Niên Online có đăng tin Mỹ cho phép sử dụng rộng rãi thuốc Lucentis chữa mù lòa, rất nhiều bạn đọc quan tâm đã viết thư hỏi về vấn đề này. Bác sĩ Trần Thị Phương Thu - Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM gửi đến Thanh Niên bài viết về bệnh thoái hóa hoàng điểm tuổi già, một bệnh thường gặp và xuất độ ngày càng tăng ở bệnh nhân Việt Nam, trong đó đề cập đến việc sử dụng thuốc Lucentis.
Phản hồi về bài viết "Gia đình Việt kiều duy nhất ở Niger"

Phản hồi về bài viết "Gia đình Việt kiều duy nhất ở Niger"

0
Trên Thanhnien Online ngày 14/1/2006 có bài viết Gia đình Việt kiều duy nhất ở Niger của tác giả Phạm Hồng Hải. Trong bài có đoạn viết: bà Đoàn Thị Tín (người phụ nữ quê Nam Định, đã sống ở Niger từ 50 năm trước) kể rằng bà đã mất liên lạc với những người thân (hiện đang sống ở TP.HCM) từ hơn 10 năm nay. Sau khi đọc bài báo, những người thân của bà Tín đã tìm tới tòa soạn báo Thanh Niên cảm ơn những thông tin trên và hỏi thăm về bà.
Thư bạn đọc tuần qua

Thư bạn đọc tuần qua

0
Tin chiến thắng trên đấu trường SEA Games liên tục chuyển về đã làm nức lòng người dân Việt, tất cả, không riêng gì các fan thể thao. Bởi đó là màu cờ sắc áo. Có ai mà không xúc động khi nhìn thấy hình ảnh các vận động viên của chúng ta được khoác lên mình lá cờ đỏ sao vàng đầy thiêng liêng nổi bật giữa bạn bè khu vực! Luôn đồng hành cùng SEA Games, chuyển đến bạn đọc tin tức, kết quả thi đấu của đoàn Việt Nam một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất, Thanh Niên Online đã nhận được sự tin yêu và ủng hộ nhiệt tình của đông đảo bạn đọc.
Thư bạn đọc tuần qua

Thư bạn đọc tuần qua

0
Trong tuần qua, qua các phương tiện thông tin đại chúng, người đọc trên cả nước đã tiếp nhận khá nhiều "sự kiện" trong đời sống xã hội: Trước tiên là những nội dung thảo luận của Quốc hội tại kỳ họp đang diễn ra, vụ ẩu đả của các cua-rơ Việt Nam tại Thái Lan, rồi đến "bài văn lạ" trong một kỳ thi học sinh giỏi... Thanh Niên Online đã đưa ý kiến bạn đọc xung quanh những vấn đề này. Ngoài ra, chúng tôi tổng hợp dưới đây nhiều phản ảnh về các vấn đề khác từ phía bạn đọc: