Mẹo vặt: Làm Vòng nguyệt quế siêu đơn giản

Mẹo vặt: Làm Vòng nguyệt quế siêu đơn giản

0
Tại Việt Nam Giáng Sinh không còn chỉ giành cho những người theo đạo Thiên Chúa. Mỗi mùa Giáng sinh về, nhiều người thấy trong lòng thật háo hức, chờ đón ngày lễ lớn, dịp để vui chơi và trang trí nhà cửa.
Sau đây "Mẹo vặt" xin giới thiệu đến các bạn cách làm Vòng nguyệt quế để trang trí nhà, văn phòng rất dễ dàng và bắt mắt nhé!
Tranh vẽ tư liệu chúa Trịnh Tráng /// Ảnh: T.L

Chúa Trịnh trở về sau cuộc chiến

0
Đã hai tháng qua đi, kể từ khi chúa Đàng Ngoài đi giao chiến với Đàng Trong để chúng tôi ở lại trong tỉnh Thanh Hóa, nơi chúng tôi đã chinh phục được hai trăm giáo dân, ngài mới trở về kinh thành.
Một bưu điện ở Pháp - Hình minh hoạ: Ảnh chụp màn hình báo Le Dauphine

Gửi tiền đến Chúa

0
Từ 4 tháng qua, một bưu điện ở thị trấn Vichy, miền trung nước Pháp liên tục nhận được bao thư đựng tiền từ 200 - 300 euro, bên ngoài đề: “Gửi Thiên Chúa”.
Ly kỳ cuộc truy lùng chén thánh

Ly kỳ cuộc truy lùng chén thánh

1
Sau nhiều nỗ lực, cảnh sát Anh cho biết đã tìm được chén thánh xứ Wales, tức thánh tích bằng gỗ được cho là chiếc cốc từng được chúa Jesus Christ sử dụng, sau khi bị mất trộm suốt 1 năm.
IS tung video chặt đầu 21 tín đồ Thiên Chúa giáo

IS tung video chặt đầu 21 tín đồ Thiên Chúa giáo

5

(TNO) Tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) vừa tung một đoạn video thể hiện cảnh chặt đầu 21 con tin người Ai Cập theo đạo Thiên Chúa, vốn bị bắt cóc tại Lybia trước đây.

Noel ấm áp tình người

Noel ấm áp tình người

3
Từ lâu rồi, lễ Noel không còn là lễ riêng của tín hữu đạo Thiên Chúa và đạo Tin lành mà ngày này đã trở thành ngày lễ hội chung của người Việt. Chúng ta gọi một cách trang trọng là “mùa Noel” bởi qua ngày Noel, chúng ta còn được đón một ngày vui khác là Tết dương lịch.
Giả thuyết mới về vải liệm Turin

Giả thuyết mới về vải liệm Turin

0
(TNO) Hình ảnh trên Vải liệm Turin, với nhiều người cho rằng chính là của Chúa Jesus, có thể được tạo thành do bức xạ phát ra từ một trận động đất cực mạnh.
/form>