Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile hé lộ tạo hình phái Võ Đang

0 Thanh Niên Online

Võ Đang là một trong những môn phái “hot” không thể thiếu trong các tựa game liên quan đến đề tài kiếm hiệp Trung Quốc.

Võ Đang là một trong bát đại môn phái võ học Trung Quốc nổi tiếng. Thuộc hàng Danh môn chính phái, lấy tư tưởng Lão Tử làm gốc, các đệ tử Võ Đang luôn xuất hiện trong những bộ đồ của đạo gia, phong thái nho nhã, giản dị. Chính vì vậy, đây luôn là một trong những môn phái được người hâm mộ tiểu thuyết kiếm hiệp cũng như game thuộc dòng đề tài này yêu thích, lựa chọn.

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile hé lộ tạo hình phái Võ Đang - ảnh 1

Mới đây, hãng Perfect World đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về tạo hình đệ tử Võ Đang trong Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile sắp phát hành. Vẫn dựa trên cốt cách của Võ Đang ngoài đời thực cũng như qua các cuốn tiểu thuyết hút người đọc, nhân vật trong game thuộc phái này sử dụng trang phục chủ đạo toát lên vẻ thanh tú, tông màu xanh dương, trắng và đen chủ đạo.

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là tựa game di động được Perfect World Games làm mới, vẫn giữ đề tài kiếm hiệp của tiểu thuyết gia Kim Dung nổi tiếng. Game thuộc loại MMORPG (trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi).

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile hé lộ tạo hình phái Võ Đang - ảnh 2

Dù được giới thiệu lần đầu tại sự kiện Perfect World Games Strategy Press Conference, chi tiết về sản phẩm này vẫn là ẩn số. Ngay cả việc hé lộ thông tin về Võ Đang cũng chỉ dừng lại ở thiết kế trang phục, chưa có thêm bất kỳ nội dung khác liên quan tới môn phái này trong game như nội tại nhân vật, võ công, chiêu thức… hay câu chuyện trấn phái.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm