Thiên long bát bộ 3 chào hàng

0 Thanh Niên Online

Nhà phát hành FPT Online cho biết phiên bản mới của Thiên long bát bộ (ảnh) sẽ hoàn toàn khác với hàng loạt tính năng mới, bản đồ mới, hệ thống nhiệm vụ mới, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi trong năm nay.

Thiên long bát bộ 3 chào hàng

Để phần nào thỏa mãn “cơn nghiền” của người yêu thích, nhà phát hành tranh thủ tung bộ ảnh quang cảnh trong game.

Thiên long bát bộ 3 chào hàng

Trường Nghi

>> Thiên long bát bộ lên lịch
>> Náo loạn Thiên long bát bộ
>> Thiên long bát bộ lên lão làng
>> Giải đấu lớn của Thiên long bát bộ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

(TNO) Ông Maxim de Wit, Phó chủ tịch Hiệp hội Game mobile toàn cầu (GMGC - Glocal Mobile Game Confederation) cho rằng các studio Việt sẽ còn phải đi một quãng đường dài để thoát khỏi cảnh 'gia công game là chính'. Ông Maxim de Wit đang có mặt tại Việt Nam để tham gia Hội thảo Game mobile châu Á sắp diễn ra.

Chuyện làng Game

Chuyện làng Game

Sản phẩm của VNG vừa hé lộ những bức ảnh về bộ ảnh cosplay các nàng “công chúa” trong game, do 4 nữ game thủ được cộng đồng bầu chọn đảm nhiệm. 4 cô gái Thúy Vy, Minh Trúc (ảnh), Bích Nga, Phương Anh sẽ vào vai 4 cô “công chúa” dễ thương đại diện cho 4 thành Thanh Châu, Dự Châu, Kinh Châu và U Châu.

Chuyện làng game

Chuyện làng game

Cộng đồng game DoTa truyền kỳ đã vô cùng bất ngờ khi biết đích thân CEO của Công ty VNG Lê Hồng Minh (ảnh) đảm nhận việc lồng tiếng cho tướng Yurnero trong game.