Thiên tài Hideo Kojima rục rịch tuyển nhân sự cho dự án game mới

0 Thanh Niên Online

Ra mắt vào ngày 08.11.2019, Death Stranding là một trong những dự án đặc biệt thú vị của ngành công nghiệp game toàn cầu. Bởi lẽ, trò chơi đánh dấu lần đầu tiên thiên tài Hideo Kojima dẫn dắt và phát triển một studio game hoàn toàn riêng biệt, sau khi rời bỏ Konami - kéo theo cuộc tranh cãi tốn nhiều giấy mực của giới báo chí ngành game.

Ngay khi vừa ra mắt, Death Stranding đã gây tranh cãi vì những cuộc đấu khẩu bất tận xoay quanh việc trò chơi này... hay hay dở. Bởi lẽ với cấu trúc gameplay quá mởi mẻ, chưa từng có tiền lệ và tiết tấu game chậm, nên Death Stranding đã mang đến những trải nghiệm rất khác biệt tùy thuộc vào từng game thủ. 

Nhưng dù như thế nào đi chăng nữa, Death Stranding vẫn là một cú hích lớn từ Hideo Kojima và Kojima Productions. Đây chính là cơ sở để hãng game non trẻ này bắt đầu dự án tiếp theo của mình.

Thiên tài Hideo Kojima rục rịch tuyển nhân sự cho dự án game mới - ảnh 1

Theo nhiều nguồn tin, Kojima Productions nhiều khả đã bắt đầu triển khai dự án game kinh dị nối tiếp Death Stranding, dựa trên những hoài bão của Hideo Kojima đối với dự án game kinh dị bị Konami hủy là Silent Hills

Mới đây, tin đồn này một lần nữa dấy lên khi Kojima Productions vừa đăng tuyển hàng loạt vị trí nhân sự mới, cho thấy hãng này đang tăng tốc cho dự án mới phát triển. Nhưng dù đang ở giai đoạn nào, dự án này nhiều khó có khả năng trình làng được trong 1-2 năm tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm