thien thu

Hành trình trên xe đạp của hai phạm nhân nguy hiểm vượt ngục ở Tây Ninh

Hành trình trên xe đạp của hai phạm nhân nguy hiểm vượt ngục ở Tây Ninh

0
Công an tỉnh Tây Ninh đã bắt được 2 phạm nhân nguy hiểm đã trốn khỏi trại giam Cây Cầy hồi sáng 14.12 là Lâm Viết Phú Lộc và Bùi Nguyễn Thiên Thuận. Lực lượng công an tìm thấy một con dao trên một chiếc xe đạp. Cùng với đó, công an còn tìm thấy trong hành lý của hai phạm nhân còn có radio, áo mưa, kìm, bật lửa, băng keo, chai dầu gió.
Có quá ít cơ hội diễn xuất cùng với mức thu nhập nghèo nàn khiến nhiều nghệ sĩ TVB phải làm thêm nghề tay trái thậm chí rời bỏ nhà đài /// ẢNH: HK01, SINA

Diễn viên TVB nhọc nhằn mưu sinh, không ngại bốc vác, chạy bàn

3
TVB đưa nhiều tên tuổi vụt sáng thành sao nhưng cũng chôn vùi giấc mơ nổi tiếng của không ít nghệ sĩ. Lương bèo, ít đất diễn, nhiều người phải chật vật đủ nghề: lái taxi, bốc vác, làm vệ sĩ, phụ bàn… để cải thiện thu nhập.
Dự án Vườn Xuân đang xây dựng theo giấy phép được cấp /// ĐÌNH SƠN

Khổ vì đất xen kẽ trong dự án

0
Đất công xen kẽ giữa các dự án là nỗi khổ của hàng loạt doanh nghiệp trong mấy năm trở lại đây. Có dự án mất hàng chục năm chỉ để hoàn thiện thủ tục pháp lý cho dự án, trong đó có thủ tục cho đất xen kẽ.
Tranh chân dung nhạc sĩ 
Trịnh Công Sơn trong triển lãm 
 /// Ảnh: BTC Cung cấp

Triển lãm tranh về Trịnh Công Sơn bằng công nghệ thực tế ảo

0
Nhân kỷ niệm 19 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (1.4.2001 - 1.4.2020), trang mạng xã hội Duyên dáng Việt Nam (duyendangvietnam.net.vn) phối hợp cùng họa sĩ Lê Sa Long (dưới sự tư vấn của gia đình nhạc sĩ, thông qua ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh - em gái Trịnh Công Sơn) cùng tổ chức triển lãm tranh chủ đề Lời thiên thu gọi.
Hát lô tô online né dịch Covid-19

Hát lô tô online né dịch Covid-19

0
Dịch Covid-19 bùng phát, đoàn lô tô Sài Gòn tân thời sáng tạo ra cách hát lô tô online và tương tác qua livestream để cải thiện thu nhập cho các thành viên.