Phần viền được trang bị đèn LED nhằm hiển thị thông báo cho người đeo - Ảnh chụp từ The Verge

HP giới thiệu đồng hồ thông minh phản hồi xúc giác

0

(TNO) HP từng tham gia cuộc đua sản xuất đồng hồ thông minh vào năm ngoái với chiếc Chronowing. Vừa qua họ lại tiếp tục giới thiệu thêm một dòng sản phẩm đồng hồ thông minh khác với tên gọi Bold Motion.

Trọn gói Hitech cho người độc thân

Trọn gói Hitech cho người độc thân

0

Cuộc sống gói gọn trong một căn hộ nhỏ khiến bạn không thể bầu bạn với thú cưng hay cây cảnh bởi không gian không cho phép. Hiểu được 'nỗi lòng' đó, nhiều nhà sản xuất cho ra những thiết bị công nghệ, hỗ trợ bạn trong sinh hoạt hằng ngày cũng như việc học hành, vốn cần thiết với những người chưa lập gia đình.

10 thiết bị công nghệ kỳ lạ nhưng đắt hàng

10 thiết bị công nghệ kỳ lạ nhưng đắt hàng

0

(TNO) Hãng tin CNN ngày 18.5 đã thống kê 10 thiết bị công nghệ tưởng chừng như kỳ quái nhưng lại giúp con người giải quyết các vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống một cách thật hiệu quả. Các sản phẩm này hiện đang được các trang gây quỹ khởi nghiệp Indiegogo và Kickstarter giới thiệu và rao bán.

Cải thiện chứng nghiện công nghệ

Cải thiện chứng nghiện công nghệ

0
Bạn đang sống lệ thuộc vào các thiết bị công nghệ, kỹ thuật số? Nếu những thiết bị này chỉ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn thì không sao, song nếu để nó “cai trị” cả cuộc sống của bạn thì không nên.