Ông Florent Parisot - Tổng giám đốc Eurokera khu vực châu Á, ông Lê Đức Nghĩa - Chủ tịch Hội đồng thành viên Malloca Việt Nam và ông Unai Escartin - Giám đốc Kinh doanh Vùng Copreci, cùng ký kết hợp tác chiến lược

Malloca ký kết hợp tác với Copreci và Eurokera

14:53 26/09/2017 0

Ngày 22.9 tại TP.HCM, Công ty Malloca Việt Nam vừa ký kết hợp tác chiến lược với 2 tập đoàn hàng đầu châu Âu trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp là Copreci (Tây Ban Nha) và Eurokera (Pháp) ra mắt sản phẩm bếp điện từ.

Những gia vị mà bạn nên cân nhắc cách bảo quản

Những gia vị mà bạn nên cân nhắc cách bảo quản

11:11 05/05/2017 0

Chúng ta thường bảo quản thức ăn trong tủ lạnh để giữ được lâu hơn. Tuy nhiên gia vị lại là một câu chuyện khác hoàn toàn. Có một số loại gia vị nên được trữ trong tủ lạnh, số khác phải hạn chế để tránh bị mất đi hương vị của nó. Hãy cùng tham khảo sơ qua một vài ví dụ để xem mình đã trữ gia vị đúng cách chưa nhé.

 Thiết bị nhà bếp thông minh lên ngôi

Thiết bị nhà bếp thông minh lên ngôi

09:10 02/11/2016 0

Bếp luôn được xem như “trái tim” của một ngôi nhà. Căn bếp nào luôn đỏ lửa và mỗi ngày vài lượt rộn ràng tiếng lanh canh của bát đũa thì ngôi nhà ấy cũng luôn ấm áp hạnh phúc. Vì thế, khi chăm chút cho tổ ấm gia đình, bạn nhớ dành nhiều sự quan tâm cho căn bếp. Qua lâu rồi thời bếp rơm rạ, bếp củi than, và với những chiếc xoong nồi ám khói, bếp dầu, bếp ga tiềm ẩn những nguy cơ cháy nổ đến rùng mình. Căn bếp hiện đại ngày nay không chỉ đẹp mắt, gọn gàng mà còn “thơm” mùi của tiện nghi, đẳng cấp và sang trọng. Sử dụng các thiết bị nhà bếp thông minh như bếp điện từ, bếp hồng ngoại hay các loại máy hút khói nhập khẩu từ Đức đang là xu hướng mới.

Ra mắt BST Taper - Thiết kế bởi BIG

Ra mắt BST Taper - Thiết kế bởi BIG

04:10 09/05/2016 0

KOHLER, TP. Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 04 năm 2016 – Bjarke Ingels, nhà sáng lập và làTập đoàn Kiến trúc Bjarke Ingels (BIG) đã hợp tác với Kallista (thương hiệu chuyên về thiết kế và cung ứng các thiết bị nhà bếp và phòng tắm cao cấp) ra mắt bộ sưu tập mới nhất của Kallista mang tên Taper.

Samsung bùng nổ tại SEA Forum 2014

Samsung bùng nổ tại SEA Forum 2014

14:30 21/02/2014 0

(TNO) Tại triển lãm SEA Forum 2014 đang diễn ra ở Bali (Indonesia), Samsung đã công bố hàng loạt sản phẩm công nghệ sắp được bán ra thị trường Đông Nam Á - châu Đại Dương.