
Nghị sĩ Ukraine mất chức vì đến Thái Lan giữa chiến sự ở quê nhà
Nghị sĩ Ukraine cho biết chuyến đi “chính thức” được các lãnh đạo đảng chấp thuận, nhưng chủ tịch quốc hội bác bỏ thông tin này.
Tổng thống Mỹ Joe Biden ngày 19.10 nói rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin đang trong “thế khó khăn đến mức không ngờ” ở Ukraine.
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ban hành lệnh thiết quân luật vào hôm 19.10 tại 4 khu vực Ukraine mà Nga đã sáp nhập. Một số cư dân thành phố Kherson đã nhanh chóng rời đi sau khi có cảnh báo về một cuộc tấn công sắp xảy ra.
Tổng thống Nga Putin đã có những động thái mới để siết chặt kiểm soát tại các vùng chiếm đóng ở Ukraine, giữa lúc Anh cảnh báo Moscow về "hậu quả nghiêm trọng" nếu sử dụng vũ khí hạt nhân.
Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 19.10 cho biết ông sẽ áp đặt thiết quân luật tại 4 tỉnh của Ukraine mà tháng trước Moscow sáp nhập và tuyên bố là lãnh thổ của Nga.
Các cầu thủ tuyển U.16 Indonesia phải duy trì kỷ luật vì HLV Bima Sakti áp dụng các quy định nghiêm ngặt cho đội tại giải U.16 Đông Nam Á 2022 trên sân nhà.
Những tài liệu vừa được giải mật hé lộ những kế hoạch bí mật của nhánh hành pháp Mỹ trong tình huống khẩn cấp như sau một vụ tấn công hạt nhân, khi tổng thống có thể kích hoạt quyền lực thời chiến.
Lực lượng Nga vẫn đang tiếp tục các cuộc tấn công ở vùng Donbass miền đông Ukraine nhằm đẩy lui lực lượng Ukraine ra khỏi khu vực.
U.23 Malaysia có thể thua kém U.23 Việt Nam về yếu tố chuyên môn, nhưng HLV Brad Maloney đang chuẩn bị một chi tiết rất có thể sẽ tạo ra hiệu quả đặc biệt.
36 năm sau khi cha ông bị lật đổ, ứng viên Ferdinand Marcos Jr. đã giành được sự ủng hộ, với kết quả bầu cử sơ bộ cho thấy ông đã đắc cử Tổng thống Philippines.
Các CLB bóng đá thuộc giải Ngoại hạng Ukraine hôm 26.4 đã quyết định chấm dứt mùa giải 2021 - 2022 đã bị đình chỉ kể từ khi Nga bắt đầu chiến dịch quân sự hồi tháng 2.