Thiều Bảo Trâm tiết lộ cách đối xử với người cũ sau chia tay

0 Thanh Niên Online

Người yêu cũ bất ngờ đặt câu hỏi “Chúng ta làm bạn được không?”, Thiều Bảo Trâm sẽ trả lời thế nào?

MV Chúng ta làm bạn được không? hiện đang nằm ở top 5 trong danh mục âm nhạc thịnh hành của YouTube Việt Nam sau hơn một tuần ra mắt. Đây cũng chính là phần hai của MV từng giữ vị trí top 1 trending YouTube liên tiếp trong 14 ngày - Sau lưng anh có ai kìa. Thiều Bảo Trâm tiếp tục đốn tim khán giả với một MV đầy cảm xúc từ phần kịch bản đến diễn xuất.

Thiều Bảo Trâm tiết lộ cách đối xử với người cũ sau chia tay - ảnh 1

Nhiều khán giả thắc mắc liệu những sản phẩm gần đây có phải là lời hồi đáp cho những đổ vỡ tình cảm đã qua của nữ ca sĩ. Trên sóng chương trình Hot Trend, Thiều Bảo Trâm cho biết cô sẽ không trả lời tin nhắn nếu bất ngờ được người cũ hỏi "Chúng ta làm bạn được không?".

Thiều Bảo Trâm tiết lộ cách đối xử với người cũ sau chia tay - ảnh 2

Sau những đổ vỡ, Thiều Bảo Trâm cho biết cô không muốn kết nối lại với người yêu cũ vì cho rằng điều đó sẽ khiến cho cả cô và bạn gái mới của người đó không thoải mái. Chi tiết mời theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hot trend: Giải mã Em và Trịnh

Hot trend: Giải mã Em và Trịnh

Cùng gặp gỡ ê kíp phim Em và Trịnh và giải mã độ hot của bộ phim này. Chương trình giao lưu trực tiếp Hot Trend do iHay TV tổ chức.

Hot Trend: 'Bắt cóc' B Ray sau MV Thiêu thân

Hot Trend: 'Bắt cóc' B Ray sau MV Thiêu thân

Khác với chất rap xưa nay, B Ray vừa kể chuyện tình buồn cùng Sofia trong MV Thiêu thân. Sự kết hợp này ngay lập tức được đón nhận nồng nhiệt trên YouTube. Hãy cùng Hot Trend của iHay TV "bắt cóc" B Ray cùng ê kíp làm MV để tìm hiểu nhé.