Thiếu gia Phan Thành bị 'ném đá' vì bênh cô gái nhiễm Covid-19 không khai báo

0 Thanh Niên Online

Thiếu gia Phan Thành, bạn trai cũ Midu bất ngờ chia sẻ về ca nhiễm Covid-19 đầu tiên tại Hà Nội. Sau khi lên tiếng bênh vực bệnh nhân N.H.N, anh bị cư dân mạng 'ném đá' dữ dội.

Thiếu gia Phan Thành, bạn trai cũ Midu gây bức xúc khi lên tiếng bênh vực bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 17 nhưng không khai báo /// Ảnh: Chụp màn hình
Thiếu gia Phan Thành, bạn trai cũ Midu gây bức xúc khi lên tiếng bênh vực bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 17 nhưng không khai báo
Ảnh: Chụp màn hình

Trên trang cá nhân, Phan Thành gây chú ý khi lên tiếng về vụ việc Hà Nội phát hiện ca dương tính đầu tiên với Covid-19. Chia sẻ về sự việc, bạn trai cũ Midu bày tỏ bất bình trước làn sóng chỉ trích cô gái N.H.N sau khi mang dịch bệnh về nước.

Cụ thể, Phan Thành viết: “Xã hội bây giờ ngộ thật. Người ta bệnh bản thân người ta cũng không muốn. Nếu đổi lại là mình bệnh thì sao”. Đáng chú ý, người này còn thẳng thắn phê phán hành vi chỉ trích của cộng đồng mạng: “Chửi rủa người ta lỡ nếu bạn ấy không khỏi bệnh thì có phải miệng mình đã mang nghiệp nặng không… Người không có ý thức chính là người đi chửi, trù người khác mà không đặt mình vào hoàn cảnh đó…”.

Ngay lập tức bài đăng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, Phan Thành đã nhanh chóng xóa bài viết này. Sự việc đi đến cao trào khi một số người dùng đã nhanh tay chụp màn hình dòng trạng thái này đưa lên các diễn đàn và chỉ trích phát ngôn của Phan Thành.

"Vén màn" vài tin đồn quanh cô gái bệnh nhân Covid-19 thứ 17 ở Hà Nội

Thiếu gia Phan Thành bị 'ném đá' vì bênh cô gái nhiễm Covid-19 không khai báo - ảnh 1

Thiếu gia Phan Thành bị chỉ trích vì lên tiếng bênh vực bệnh nhân N.H.N

Ảnh: Chụp màn hình

Trên các diễn đàn, hội nhóm, đa số ý kiến bày tỏ sự bất bình khi Phan Thành bênh vực người đã gây ảnh hưởng đến cộng đồng giữa dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát nghiêm trọng. Chia sẻ về vụ việc, một tài khoản viết: “Nói nghe hay lắm nếu dòng họ anh bị lây từ người này thì có còn nói chuyện đạo đức nữa không. Biết là bệnh không ai muốn nhưng phải có ý thức một chút khi đang mùa dịch ai ai cũng lo phòng dịch còn người này đi du lịch”. “Người ta chửi người gây ra họa cho đất nước thì bị rủa là khẩu nghiệp. Vậy sau này có một hay hai người bị lây từ N. thì ai khóc cho họ không”, một người để lại bình luận.

Ngoài ra, hàng loạt tài khoản cũng bức xúc lên tiếng, thẳng thắn chỉ trích nam thiếu gia: “Người ta tức vì thương các bác nhà nước, các bác thức khuya dậy sớm bàn chiến lược chiến đấu với căn bệnh, rồi bùm một phát, tưởng đâu được nghỉ ngơi ai dè phải thức khuya dậy sớm để làm tiếp”, “Không cảm thông được nha. Bao nhiêu thứ bị trì trệ rồi đó. Trách là trách cái ý thức thôi, đã đi vào tâm dịch mà về còn khai gian khai dối"...

Phát hiện ca thứ 21 nhiễm Covid-19, ngồi gần cô gái bệnh nhân thứ 17 trên máy bay

Phan Thành được biết đến bởi gia thế khủng cũng như thú chơi siêu xe khiến nhiều người trầm trồ. Ngoài ra, chuyện tình của anh còn được công chúng chú ý khi liên tiếp hẹn hò với nhiều mỹ nhân trong showbiz, trong đó có Midu. Tưởng chừng mối tình 7 năm sẽ kết thúc êm đẹp, nhưng Midu bất ngờ tuyên bố hủy hôn với Phan Thành vì sự xuất hiện của người thứ 3.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm