/// Ảnh: Shutterstock

Châu Âu đối mặt khủng hoảng bơ lớn

0
Nhu cầu toàn cầu tăng mạnh sẽ khiến giá bán buôn bơ tăng gấp đôi ở châu Âu. Khu vực này còn được cảnh báo về nguy cơ thiếu kem, sữa trong dịp Giáng sinh năm nay.
 /// Reuters

Anh lo sợ lao động EU bỏ đi

0
Hơn 1/4 nhà tuyển dụng Anh cho biết các nhân viên đến từ những nước thuộc Liên minh châu Âu (EU) đang cân nhắc nghỉ việc hay rời khỏi Anh ngay trong năm 2017, sau khi Anh chọn rời EU, hay Brexit, hồi năm ngoái.
 /// Reuters

Mối lo cho thỏa thuận giảm sản lượng dầu

0
Khi Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và các nhà sản xuất dầu thô lớn khác hướng đến việc đặt trần hạn ngạch, cứu thị trường giá giảm thì các sếp trong ngành công nghiệp dầu mỏ bận tâm về mối lo mới.
Dấu hiệu khi cơ thể thiếu hụt vitamin

Dấu hiệu khi cơ thể thiếu hụt vitamin

0
Nếu chế độ ăn uống không đáp ứng các nguyên tắc dinh dưỡng, và khi lượng vitamin không được cung cấp đầy đủ, sức khỏe sẽ gặp vấn đề.
Không quân Mỹ sắp bị thiếu hụt phi công nghiêm trọng

Không quân Mỹ sắp bị thiếu hụt phi công nghiêm trọng

0
(TNO) Không quân Mỹ có khả năng sẽ thiếu phi công do các hãng hàng không dân sự sắp có đợt tuyển nhiều người lái máy bay, trong khi phi công quân đội Mỹ lại đang xuống tinh thần vì các đợt cắt giảm ngân sách của chính phủ.
Nguy cơ thiếu hụt vắc xin

Nguy cơ thiếu hụt vắc xin

0
Thông tin từ Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội cho biết, mỗi tháng Hà Nội sử dụng khoảng 40.000 liều vắc xin “5 trong 1”. Việc Bộ Y tế tạm ngưng vắc xin “5 trong 1” Quinvaxem để đảm bảo an toàn cho người sử dụng đã lập tức được chấp hành, tuy nhiên cần có nguồn thay thế.