Thiếu niên bị bỏng nặng do điện thoại phát nổ khi vừa dùng vừa sạc

0 Thanh Niên Online

Chiếc điện thoại phát nổ khi vừa dùng vừa cắm sạc, khiến nam thiếu niên ở tỉnh Quảng Nam bị bỏng nặng vùng tay, mặt và đầu.

Chiều 6.12, Bệnh viện đa khoa T.Ư Quảng Nam cho biết vừa cấp cứu kịp thời một bệnh nhân bị bỏng nặng do điện thoại phát nổ trong lúc vừa dùng vừa cắm sạc điện thoại.

Thiếu niên bị bỏng nặng do điện thoại phát nổ khi vừa dùng vừa sạc - ảnh 2

Bác sĩ sơ cứu cho T.

PHƯƠNG THẢO

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 9 giờ 40 phút cùng ngày (6.12), khoa Cấp cứu - Bệnh viện đa khoa T.Ư Quảng Nam (đóng tại H.Núi Thành), tiếp nhận bệnh nhân N.M.T (17 tuổi, ở xã Tam Hiệp, H.Núi Thành) nhập viện trong tình trạng bỏng nặng vùng cánh tay, vùng mặt và đầu.

Sau khi được các y bác sĩ thực hiện sơ cứu, hiện tại sức khỏe của bệnh nhân ổn định và được chuyển đến khoa Ngoại Chấn thương của bệnh viện để được tiếp tục điều trị.

Thiếu niên bị bỏng nặng do điện thoại phát nổ khi vừa dùng vừa sạc - ảnh 3

Cánh tay bị bỏng nặng do điện thoại phát nổ lúc sạc

phương thảo

Theo người nhà bệnh nhân, nguyên nhân khiến T. bị bỏng nặng là do điện thoại phát nổ khi T. vừa dùng vừa cắm sạc.

Theo lãnh đạo Bệnh viện đa khoa T.Ư Quảng Nam, vụ tai nạn bị bỏng nặng do điện thoại phát nổ tiếp tục là một lời cảnh báo về thói quen sử dụng điện thoại trong lúc sạc pin của nhiều người.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nam giới có con ở độ tuổi nào là tốt nhất?

Nam giới có con ở độ tuổi nào là tốt nhất?

Đàn ông có thể tiếp tục sản xuất “tinh binh” trong suốt cuộc đời của họ, nhưng cả số lượng và chất lượng đều giảm, gây ra các vấn đề về khả năng sinh sản. Do đó, điều quan trọng cần biết là có một khung tuổi nhất định là thời điểm tốt nhất để họ có thể trở thành cha.