Thiếu nữ bị người nước ngoài sàm sỡ trong thang máy đúng ngày sinh nhật 16 tuổi

0 Thanh Niên Online

Phòng CSHS Công an TP.Hà Nội đã trực tiếp vào cuộc vụ người nước ngoài sàm sỡ cư dân trong thang máy ở quận Thanh Xuân. 1 trong 2 nạn nhân bị người này sàm sỡ đúng vào ngày sinh nhật tròn 16 tuổi.

Chung cư Imperia Garden - Aden (quận Thanh Xuân, Hà Nội), nơi xảy ra sự việc /// Ảnh P. Đ
Chung cư Imperia Garden - Aden (quận Thanh Xuân, Hà Nội), nơi xảy ra sự việc
Ảnh P. Đ

Liên quan đến vụ người đàn ông ngoại quốc sàm sỡ cư dân trong thang máy chung cư Imperia Garden - Aden (quận Thanh Xuân, Hà Nội), trưa 23.5, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết, do vụ việc có liên quan tới người ngoại quốc, nên toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Phòng CSHS Công an thành phố Hà Nội để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo vị này, sau khi nhận được thông tin có một cháu nhỏ là nạn nhân của vụ việc, đơn vị đã cho kiểm tra giấy khai sinh thì được biết cháu bé sinh đúng vào sáng 19.5, nên thời điểm xảy ra sự việc, cháu bé đã đủ 16 tuổi.

“Vụ việc nhạy cảm vì yếu tố người nước ngoài (Hàn Quốc), đơn vị đã báo cáo lên Phòng CSHS Công an thành phố Hà Nội thụ lý, và Phòng CSHS đã rút hết hồ sơ về để tiếp tục điều tra. Trước đó, đơn vị đã trao đổi và thống nhất với Viện kiểm sát cùng cấp chuyển hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật”, vị lãnh đạo nói.

Cũng theo vị này, trước đó, sau khi nhận được trình báo, đơn vị đã ký giấy triệu tập người đàn ông nước ngoài này lên làm việc vào ngày 20.5, người này say xỉn và không nhớ những gì đã xảy ra.

Theo thông báo của Ban quản lý khu chung cư Imperia Garden - Aden (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội), vào khoảng 17 giờ 50 chiều 19.5, có một người đàn ông mặc áo vàng, đội mũ đen vào thang máy số hiệu B08 cùng với cư dân di chuyển lên phòng. Trong thời gian này, đối tượng có hành vi tiếp cận, áp sát nhiều lần (mặc dù cư dân tại B19xx đã chủ động tạo khoảng cách) và có hành vi bị cư dân tố cáo là sàm sỡ.

Sau đó, đối tượng tiếp tục lên tầng 21 của tháp B và ra khỏi thang. Tại đây, có thể đối tượng nhận thấy đi nhầm tầng và tiếp tục quay lại thang máy, khi đó có cư dân căn hộ B26xx (bé gái) bên trong. Đến khoảng 17 giờ 57, trước khi rời khỏi thang, đối tượng đã có những hành vi bị gia đình bé gái tố cáo là sàm sỡ với cháu bé.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

3 bị can giúp sức cho bà Nguyễn Phương Hằng khai gì?

3 bị can giúp sức cho bà Nguyễn Phương Hằng khai gì?

3 bị can vừa bị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố thừa nhận hành vi phạm tội và khai nhận làm theo sự chỉ đạo của bị can Nguyễn Phương Hằng. Trong các buổi livestream của bị can Hằng, bị can Nhi và Hà lên kịch bản; bị can Tân đóng vai trò là thư ký, dẫn chương trình.