Thời gian qua, Richchoi liên tục vướng những ồn ào liên quan đến sản phẩm âm nhạc của mình /// Ảnh: Fanpage NV

Dân mạng đòi xử lý rapper thiếu văn hóa, chửi tục

3
Những sản phẩm âm nhạc của Richchoi tạo nên một làn sóng tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc khi anh sử dụng từ ngữ thiếu văn hóa vào sản phẩm âm nhạc của mình.
Nghệ sĩ Xuân Bắc bức xúc khi khán giả livestream vở diễn mới trong một sô hài tại Hà Nội /// Ảnh: An An

Thiếu văn hóa khi thưởng thức nghệ thuật

8
Cộng đồng mạng đang dấy lên làn sóng tranh luận về văn hóa thưởng thức nghệ thuật - giải trí của khán giả, khi gần đây liên tục nhiều nghệ sĩ bị ném đồ vật lên sân khấu trong lúc đang biểu diễn.
MC Đại Nghĩa: Đừng làm khán giả nghĩ showbiz này bội bạc, hỗn loạn

MC Đại Nghĩa: Đừng làm khán giả nghĩ showbiz này bội bạc, hỗn loạn

0

(TNO) 'Ở đâu cũng vậy, cũng có những người vô văn hóa và trong showbiz cũng thế. Thiết nghĩ là người nổi tiếng, khi làm nghệ thuật chính là làm nghề về văn hóa, là những người định hướng thẩm mỹ cho khán giả thì nên lưu ý thể hiện mình là người có văn hóa, nên tiết chế bản thân, giữ lời ăn tiếng nói với khán giả', MC Đại Nghĩa nói.

Nói tục, chửi bậy: ‘Muốn phạt nhưng chưa có chế tài’

Nói tục, chửi bậy: ‘Muốn phạt nhưng chưa có chế tài’

0
Các biện pháp xử lý nói tục, chửi bậy đã không được nhắc đến trong hội nghị Tổng kết chương trình 04 của Thành ủy Hà Nội mang tên “Phát triển văn hóa - xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Thủ đô, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh” giai đoạn 2011 - 2015 vừa được tổ chức hôm qua (2.7) tại Bảo tàng Hà Nội.
Tắm miễn phí

Tắm miễn phí

0
Khát vọng làm giàu là khát vọng chân chính của mỗi cá nhân. Tèo cũng không thể khác. Nó tuyên bố với tôi:
Vô cảm và thiếu văn hóa đang lớn dần: Reo hò trước nỗi đau người khác

Vô cảm và thiếu văn hóa đang lớn dần: Reo hò trước nỗi đau người khác

8
Sự vô cảm, từ chối trách nhiệm và hành xử thiếu văn hóa đang trở thành “căn bệnh” lớn dần trong đời sống xã hội. Phải xem đây là chuyện quốc gia đại sự, cần xây dựng một xã hội đồng cảm và chia sẻ... Nếu không có những giải pháp ngăn chặn sẽ là tác nhân làm “lệch chuẩn” hay “loạn chuẩn” đạo đức.
Những chuyện rất bất thường

Những chuyện rất bất thường

39
Theo báo cáo nhanh của Bộ Y tế, trong những ngày nghỉ tết này đã có hơn 6.000 người phải nhập viện do tai nạn đánh nhau, ngày cao nhất với 900 trường hợp và 11 người tử vong.
 
/form>