Thịt bò Tây Ban Nha trở lại Việt Nam với nhiều hoạt động hấp dẫn

0

Trong khuôn khổ chương trình ‘What a Wonderful European Beef’ sắp tới, Hiệp hội Thịt bò Tây Ban Nha (PROVACUNO) dự kiến tổ chức một số sự kiện quảng bá hấp dẫn dành cho người tiêu dùng Việt Nam.

Thịt bò Tây Ban Nha trở lại Việt Nam với nhiều hoạt động hấp dẫn
Thịt bò Tây Ban Nha trở lại Việt Nam với nhiều hoạt động hấp dẫn - ảnh 1

Chuỗi hoạt động quảng bá của PROVACUNO được mở đầu bằng một lớp học trực tuyến dành cho các học viên của trường Hướng nghiệp Á Âu. Tại đây, người tham gia được đầu bếp 2 sao Michelin người Tây Ban Nha - Javier Aranda hướng dẫn cách nấu các món ăn với nguyên liệu chính là thịt bò Tây Ban Nha.

PROVACUNO sẽ tiếp tục tổ chức một số hoạt động tại TP.HCM ngày 17.11 nhằm tạo cơ hội cho các nhà nhập khẩu, phân phối Việt Nam và những người làm trong ngành HORECA tìm hiểu về thịt bò châu Âu cũng như có cơ hội thưởng thức thịt bò Tây Ban Nha.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội tham gia triển lãm thương mại trực tuyến mà PROVACUNO tổ chức từ 24 – 26.11. Hội thảo sẽ mang đến cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam giao lưu với các chuyên gia về thịt bò đến từ Tây Ban Nha cũng như các nước châu Âu. Ngoài ra, người tham dự sẽ có cơ hội giao lưu cùng các chuyên gia về thịt bò châu Âu và Tây Ban Nha cũng như được giới thiệu các công thức nấu ăn được thiết kế bởi các đầu bếp 2 sao Michelin.

Các doanh nghiệp, cá nhân muốn tham dự triển lãm thương mại trực tuyến có thể đăng ký tại trang web: https://eurobeefair-vietnam.vfairs.com

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm