Anh Lê Minh Tân (người cầm điện thoại) trong một lần mang quà đến cho trẻ em vùng cao /// Ảnh: NVCC

Nhịp cầu yêu thương của anh thợ cắt tóc

0
Sống bằng nghề cắt tóc chỉ đủ chi tiêu cho gia đình, thế nhưng thấy nhiều cảnh đời khốn khó hơn mình, anh đã làm nhịp cầu yêu thương chia sẻ, giúp người nghèo trong khó khăn.
Yêu nghề là làm được nghề lâu nhất, đó là quan điểm của NTM Thùy Dương /// TN

Nhà tạo mẫu tóc Thùy Dương: Làm đẹp là nghề nhân văn

0

“… Tôi vào nghề tạo mẫu tóc từ năm hai mươi tuổi, làm từ những việc nhỏ nhất cho đến lúc thành thợ cắt chính, chuyên viên kỹ thuật, tạo mẫu và ra nước ngoài “học lại” nghề của chính mình từ những nhà tạo mẫu, chuyên gia thời trang tóc quốc tế...

'Xử đẹp'  thợ làm tóc

'Xử đẹp' thợ làm tóc

0
Một phụ nữ ở New York (Mỹ) tức giận về mái tóc không được như ý, sau khi mất cả buổi ngồi làm đẹp, đã choảng luôn chuyên gia làm tóc.
Cắt tóc bằng kéo nóng

Cắt tóc bằng kéo nóng

0
(TNO) Wang Weibu là một trong những thợ cắt tóc cuối cùng ở Trung Quốc còn hành nghề theo kiểu cắt tóc truyền thống Dahoujia, phổ biến ở nước này trước những năm 1980.
Cắt tóc điệu nghệ

Cắt tóc điệu nghệ

0
Khi bước chân vào tiệm cắt tóc, tâm lý của hầu hết mọi người thường lo sợ sẽ ra về với mái tóc xấu. Tuy nhiên, với khách hàng của một anh thợ ở Ukraine, họ còn sợ bị... xẻo cả tai, bởi anh này đang áp dụng kỹ thuật cắt tóc... nổi da gà; vừa bịt mắt vừa cầm một lúc 2 cây kéo trên 2 tay.
Lên cấp

Lên cấp

0
- Cậu có biết thằng đồng nghiệp cũ của chúng mình hồi này sống thế nào không?