Nguyễn Việt Hùng (28 tuổi), du học sinh tại Trường đại học New South Wales /// NVCC

Bỗng dưng nổi tiếng, bị 'ném đá' vì... cái tên

0
Nhiều người bỗng dưng nổi tiếng, được nhiều người quan tâm mà chẳng biết lý do. Cũng có không ít người tự nhiên bị 'ném đá' mà không hiểu vì sao. Tất cả chỉ vì... cái tên. Cớ sao lại có chuyện lạ lùng đó?
Trang Trần (trái) thóa mạ nghệ sĩ Xuân Hương bằng những lời lẽ tục tĩu /// Ảnh: T.L

Lỗ hổng văn hóa

74
Sự việc Trang Trần - từng là người mẫu - diễn viên, livestream có những lời nói thóa mạ nghệ sĩ Xuân Hương trên mạng xã hội như giọt nước tràn ly, khiến công chúng lên án kịch liệt, bởi cô này mang danh nghệ sĩ nhưng lại ứng xử rất vô văn hóa.
Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte khẳng định báo chí đã cố tình hiểu sai câu chuyện về phát ngôn của ông là nhằm vào Tổng thống Mỹ Obama /// Reuters

Ông Duterte phủ nhận việc thóa mạ ông Obama

4

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte nói rằng ông đã gặp trực tiếp Tổng thống Mỹ Barack Obama, và bảo rằng không hề có chuyện lăng mạ ông Obama như báo chí đã đưa, theo Inquirer.

Bà Hillary Clinton tuyên bố Nhà Trắng đã đúng khi hủy cuộc gặp giữa ông Obama và ông Duterte /// Reuters

Mỹ kêu gọi Tổng thống Philippines tôn trọng

0
Ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton hôm 7.9 chỉ trích mạnh mẽ lời thóa mạ nặng nề của Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte nhằm vào Tổng thống Barack Obama, đồng thời nói Nhà Trắng đã hành xử đúng khi hủy cuộc gặp song phương.