Thỏa thích nhắn tin cùng với FPT Chat

0 Thanh Niên Online
Thỏa thích nhắn tin cùng với FPT Chat

FPT chính thức ra mắt ứng dụng FPT Chat với nhiều tính năng nổi bật dành cho người dùng các dòng máy phổ thông của FPT: Nhắn tin miễn phí; Tự cập nhật người dùng FPT Chat; Thể hiện tình cảm qua các biểu tượng cảm xúc; Nhận và gửi hình ảnh/âm thanh trực tiếp; Push mail và thể hiện phong cách riêng với Avatar và Status.

FPT Chat - chính là ứng dụng nhắn tin miễn phí đầu tiên sử dụng trực tiếp số điện thoại của người dùng làm tài khoản nhắn tin dành cho các dòng máy phổ thông tại Việt Nam.

Thỏa thích nhắn tin cùng với FPT Chat - ảnh 1

FPT Chat là một ứng dụng nhắn tin di động cho phép người dùng trao đổi tin nhắn miễn phí nếu điện thoại có kết nối Wi-Fi hoặc nếu điện thoại sử dụng kết nối 3G hay GPRS thì người dùng chỉ phải trả cước dữ liệu của nhà mạng. Hiện tại mức cước dữ liệu trung bình của nhà mạng là 1 đồng/1 KB thì với 1 tin nhắn thông thường sẽ chỉ hết khoảng 1 đồng (tùy theo phương thức tính cước và gói cước dữ liệu mà nhà mạng áp dụng).

Điểm nổi bật của FPT Chat là số điện thoại của bạn cũng chính là tài khoản để nhắn tin. Do đó, bất kỳ ai nằm trong danh bạ có dùng FPT Chat đều được cập nhật ngay trong danh sách "người quen" để người dùng có thể lựa chọn đối tượng trong danh sách và chính thức kết bạn FPT Chat. Không những thế, người dùng còn có thể gửi tin nhắn kèm theo những emoticon hết sức dễ thương, chia sẻ những cảm xúc vui buồn của mình vào trong tin nhắn.

Đặc biệt, với FPT Chat người dùng có thể gửi và nhận hình ảnh, âm thanh trực tiếp cho bạn bè khi sử dụng tính năng chụp ảnh, ghi âm trực tiếp trong tin nhắn trên điện thoại. Với bạn bè đã sử dụng FPT Chat, họ sẽ nhận được hình ảnh, âm thanh trực tiếp ngay trong ứng dụng. Còn đối với bạn bè chưa đăng ký sử dụng FPT Chat, họ sẽ nhận được liên kết đến hình ảnh, âm thanh người dùng gửi và hoàn toàn có thể xem được thông qua liên kết đó trên web.

FPT Chat còn hỗ trợ cho người dùng một tính năng ưu việt nữa là tính năng Push mail rất tiện lợi, giúp người dùng quản lý tốt hộp mail cá nhân của mình và sẽ chủ động hơn với công việc hằng ngày. Push mail hỗ trợ đến 5 tài khoản Email khác nhau như Yahoo Mail, Gmail... giúp người dùng thuận tiện theo dõi và quản lý trực tuyến nhiều hộp mail cùng một lúc như vừa mail cá nhân, vừa mail của công ty ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào. Ngoài ra, người dùng còn có thể thay đổi hình ảnh đại diện (avatar), tên hiển thị và status theo sở thích và thể hiện phong cách riêng của mình.

Thỏa thích nhắn tin cùng với FPT Chat - ảnh 2

Hiện FPT Chat được tích hợp sẵn trong các dòng máy phổ thông của FPT: FPT B2700 với giá 790.000 VNĐ và FPT B8400 với giá 1.390.000 VNĐ.

Bên cạnh phần mềm FPT Chat được tích hợp sẵn cho các dòng điện thoại phổ thông, FPT cũng giới thiệu phiên bản FPT Chat cho các máy điện thoại thông minh và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành android như FPT Tablet với giá 4.990.000 VNĐ và FPT F6 với giá 2.990.000 VNĐ. Các sản phẩm trên được bán rộng rãi tại các cửa hàng, đại lý FPT trên toàn quốc.

- Thông tin chi tiết về các tính năng và hướng dẫn sử dụng FPT Chat có thể xem tại website www.fptchat.vn.

- Thông tin chi tiết về sản phẩm có ứng dụng FPT Chat có thể xem tại website http://www.fptproduct.com.vn/

THÔNG TIN DỊCH VỤ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm