thoi doi

Hãng hàng không Aeroflot (Nga) ngày 22.7 xác nhận bắt đầu tiếp đón hành khách Nga bay đến Thổ Nhĩ Kỳ /// Reuters

Nga khôi phục các chuyến bay đến Thổ Nhĩ Kỳ

0
Nga gỡ bỏ lệnh cấm tạm thời đối với công dân Nga đáp máy bay đến Thổ Nhĩ Kỳ từ ngày 22.7 do lo ngại về tình hình bất ổn sau vụ đảo chính bất thành tại nước này.
Tiến sĩ Graeme Were chụp ảnh ông Xuân Quang khi trên tay ông có cùng lúc 2 chiếc đồng hồ  /// Ảnh: T.N

Chiếc phích đá và nồi hầm Liên Xô một thời

0
Nhiều người đã mang đến Bảo tàng Lịch sử quốc gia (Hà Nội) những hiện vật thời đổi mới để chuẩn bị cho trưng bày vào tháng 8 tới của bảo tàng về giai đoạn lịch sử này.
Bất động sản lo sợ giá thép tăng

Bất động sản lo sợ giá thép tăng

2
Mới đây, Bộ Công thương ban hành quyết định về việc áp dụng biện pháp tự vệ tạm thời đối với sản phẩm phôi thép, thép dài nhập khẩu vào VN, nhằm bảo vệ, hỗ trợ cho doanh nghiệp sản xuất thép trong nước giải quyết đầu ra.
Bóng đá Hải Phòng: Lắm thầy rầy… bóng đá

Bóng đá Hải Phòng: Lắm thầy rầy… bóng đá

0
Bóng đá Hải Phòng từ trước tới nay luôn có truyền thống, từ thời đội Cảng Hải Phòng hay Xi măng Hải Phòng còn tung hoành trên các sân cỏ miền Bắc với những danh thủ khét tiếng như Coóng, Túc “gù”, Dịp, Nàm...
Thần Ma Đại Lục Mobile đổi tên

Thần Ma Đại Lục Mobile đổi tên

0
Thần Ma Đại Lục Mobile vừa hé lộ chùm ảnh Việt hóa hứa hẹn làm ‘mãn nhãn’ cả những game thủ khó tính nhất, đồng thời đổi tên mới.
Những đứa trẻ vùng hạn

Những đứa trẻ vùng hạn

0
Sinh ra và lớn lên ở những bản làng miền núi heo hút phía tây Quảng Trị đã là một sự thiệt thòi đối với những đứa trẻ Pa Kô, Vân Kiều. Nhưng vào những ngày nắng hạn, đi qua những vùng khô kiệt này lại càng thấy thương hơn những đôi môi con trẻ, khô đến nứt nẻ vì khát.
Thay thời, đổi thế ở Ấn Độ

Thay thời, đổi thế ở Ấn Độ

0
Sau 5 tuần, cuộc bầu cử quốc hội ở Ấn Độ đã kết thúc. Kết quả chính thức cuối cùng chưa được công bố nhưng mọi dấu hiệu đều cho thấy Liên minh Dân chủ quốc gia do đảng BJP lãnh đạo sẽ chiến thắng và Liên minh Tiến bộ thống nhất do đảng Quốc đại dẫn đầu và cầm quyền trong hai nhiệm kỳ qua sẽ thất bại. Cục diện chính trường Ấn Độ đã xoay chuyển và đất nước này đang đứng bên ngưỡng cửa của một thời kỳ mới.
Bị cách chức vì xén tiền mua quà cho đơn vị

Bị cách chức vì xén tiền mua quà cho đơn vị

0
Chiều 18.3, ông Lâm Xuân Tuấn, Giám đốc Công ty điện lực Cà Mau, cho biết: “Hội đồng kỷ luật của đơn vị vừa họp và thống nhất hình thức kỷ luật là cách chức Trưởng phòng Tổng hợp điện lực Trần Văn Thời đối với ông Lê Văn Tám”.
Nắng hạn, Malaysia chia khẩu phần nước

Nắng hạn, Malaysia chia khẩu phần nước

0
(TNO) Người dân quanh thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia bất giác thấy như mình quay về cái thời đội lu đi khuân nước, khi dòng nước máy chảy vào tận nhà đã bị cắt vì hạn hán.
Nhà phê bình tài hoa

Nhà phê bình tài hoa

0
Cả một đời “Lấy hồn tôi để hiểu hồn người”, Hoài Thanh đã có thể yên tâm và tự hào rằng mình đã sống và viết hoàn toàn trung thực.