Cá hồi cũng chứa dimethylaminoethanol (DMAE) giúp thúc đẩy làn da khỏe mạnh bằng cách bảo vệ màng tế bào /// Ảnh minh họa: Shutterstock

9 thói quen ăn uống giúp bạn nhìn trẻ hơn

0
Kem chống lão hóa rất tốt, nhưng bạn đã thử trà xanh hay bơ chưa? Rất nhiều thành phần chống lão hóa mà chúng ta tìm kiếm trong các loại kem dưỡng da có thể được tìm thấy trong một số thực phẩm chúng ta ăn hằng ngày.
Hạn chế ăn thực phẩm chứa đường  /// Ảnh: Shutterstock

10 thói quen ăn uống lành mạnh bạn nên làm

0
Ăn uống lành mạnh không có nghĩa là loại bỏ những thực phẩm mà trước đây bạn hoàn toàn không ăn mà bằng những thay đổi nhỏ trong thói quen ăn uống
Ngăn ngừa bệnh ung thư

Ngăn ngừa bệnh ung thư

0
Ung thư là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới và việc thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt là giải pháp quan trọng để phòng chống căn bệnh này.
Ăn rau củ quả rất tốt cho sức khỏe - Ảnh: Shutterstock

5 bí quyết đơn giản giúp bạn giảm cân

0
'Chia bữa ăn của bạn ra thành từng bữa nhỏ cách 3-4 giờ sẽ giúp cho cơ thể trao đổi chất tốt hơn và không trữ mỡ trong cơ thể. Tránh xa thói quen ăn uống không lành mạnh là cách dễ dàng nhất để giảm cân'.
Những thói quen ăn uống độc, lạ trên thế giới

Những thói quen ăn uống độc, lạ trên thế giới

0

(TNO) Có những món ăn không đơn giản chỉ là việc thưởng thức. Ở một số quốc gia, thức ăn gắn liền với tín ngưỡng, phong tục, lịch sử nên cách ăn còn quan trọng hơn cả chính bản thân món ăn đó, theo Business Insider.

/form>